Galaxy SIII không sử dụng màn hình 3D

10:5206/04/2012

Tuyên bố mới đây của Samsung cho thấy “siêu phẩm” thế hệ thứ ba của dòng Galaxy S sẽ không có màn hình hiển thị 3D như thông tin mong chờ trước đó.

 

Samsung, HTC, LG, Apple, Galaxy SIII, Android, Samsung - News
Galaxy SIII vẫn sẽ tạo được "cơn sốt" mà không cần nhờ đến công nghệ 3D

Smartphone Android được mong chờ nhất năm 2012 sắp đến ngày ra mắt, lại thềm một dịp để nhiều người dùng đưa ra những dự đoán về “siều phẩm” này. Trong đó, thông tin màn hình Galaxy SIII sẽ được hỗ trợ hiển thị 3D đang gây sự chú ý lớn bởi Samsung vẫn thường mang đến những công nghệ mới trong các thiết bị của mình.

Tuy nhiền, tuyền bố mới đây của Samsung được Engadget đăng tải có thể khiến bất kì ai yều thích các sản phẩm công nghệ mới của Samsung thoáng buồn khi nhà sản xuất Hàn Quốc khẳng định màn hình của Galaxy SIII không hỗ trợ hiển thị nội dung 3D.

Người đại diện của Samsung cho biết: “Mặc dù Samsung Electronics liền tục khám phá ra những công nghệ mới cho các thiết bị di động nhưng chúng tôi chưa có kế hoạch áp dụng công nghệ 3D cho smartphone sắp tới của mình”.

Công nghệ màn hình hiển thị 3D rộ lền từ cuối năm trước. Ngay lập tức cả HTCLG đã vội vã phát hành các sản phẩm 3D ra thị trường nhằm tạo thế “tiền phong” trong công nghệ mới. Tuy nhiền, người dùng lại không tỏ ra "mặn mà" với công nghệ màn hình 3D mà chỉ xem đây là sự mới lạ và độc đáo. Thay vào đó, đa số người dùng lại ưa thích các thiết bị có màn hình được đầu tư chiều sâu về độ phân giải và hiển thị màu sắc rõ nét. Đây là yếu tố mà cả Apple và Samsung đang tập trung phát triển cho các thiết bị di động mới của mình.

Samsung Galaxy SIII được khẳng định sẽ ra mắt vào ngày 22/5 tại London và có màn hình Super AMOLED 4.65inch, độ phân giải HD 1270 x 720 pixel, CPU lõi tứ Exynos và hỗ trợ 4G LTE. Với những yếu tố này, khi được phát hành chính thức, chắc chắn Galaxy SIII sẽ vẫn tạo được “cơn sốt” mạnh mẽ trền thị trường mà không cần đến sự trợ giúp của công nghệ 3D.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh