Amazon Appstore thêm tính năng In-App Purchases

07:3012/04/2012

Amazon đã công bố dịch vụ thanh toán In-App Purchasing (IAP), giúp các nhà phát triển của Amazon Appstore có thể cung cấp nội dung số và đăng ký “mua trong ứng dụng” với các phần mềm miễn phí dành cho tablet Kindle Fires cũng như các thiết bị nền tảng Android khác.

 

Amazon Appstore, In-App Purchases, Android 
Amazon Appstore thềm phương thức thanh toán In-App Purchases

Phương thức thanh toán IAP dựa trền nền dịch vụ 1-Click của Amazon. Tương tự, các dịch vụ của Apple cho iOS, RIM cho BlackBerry hay Google cho Android, dịch vụ IAP của Amazon cũng cho phép các nhà phát triển thu phí người dùng theo các gói khác nhau hay bán từng phần nội dung trong phần mềm.

Hiện các nhà phát triển hàng đầu bao gồm ZeptoLab, Disney, Glu Mobile Inc., Storm8, Social Gaming Network, Gameloft, G5 Entertainment Inc… cũng như nhiều nhà xuất bản khác đều đã tích hợp dịch vụ AIP của Amazon Appstore và đang cung cấp nội dung cho hàng triệu khách hàng của Amazon.

ông Aaron Rubenson – Giám đốc Amazon Appstore chia sẻ: “Phương thức thanh toán In-app Purchases cho phép các nhà phát triển kiếm thềm nhiều doanh thu hơn từ phần mềm của mình. In-app Purchases hoàn toàn đơn giản để tích hợp vào ứng dụng và cung cấp cho nhà phát triển cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng của Amazon vốn đã quen thuộc với hệ thống thanh toán 1-Click".

Doanh thu từ In-app Purchases cho một phần mềm sẽ được chia theo tỉ lệ 3/7, trong đó Amazon được hưởng 30% lợi nhuận và nhà phát triển sẽ là 70%.

Video giới thiệu dịch vụ In-app Purchases của Amazon

 
 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh