Flashback Removal Tool: Ứng dụng gỡ bỏ Trojan Flashback trên MAC

22:1112/04/2012

Giải pháp của F-Secure giúp người dùng dễ dàng cài đặt và thao tác các bước loại bỏ malware Flashback.

F-Secure, Flashback Removal Tool, App-news, Apple, Mac, Antivirus, Internet Security, App-News
Flashback Removal Tool: dễ dàng sử dụng

Sự cố Trojan Flashback tấn công máy tính Mac đã kéo dài hơn 1 tuần mà chưa có giải pháp toàn diện. Apple vẫn bận rộn với việc cố gắng để nhanh chóng đưa ra một phần mềm riềng nhằm gỡ bỏ loại malware này. Trong khi đó, nhiều bền thứ ba đã kịp tung ra các giải pháp khác nhau.

F-Secure là công ty an ninh mạng đầu tiền đưa ra được giải pháp ngay sau khi cuộc tấn công của Flashback được phát hiện. Không may là giải pháp này chưa hoàn toàn thích hợp và khá khó đối với người dùng ít chuyền môn trong lĩnh vực máy tính.

Để đưa ra một giải pháp thân thiện hơn với người dùng, F-Secure vừa phát hành một ứng dụng cho phép xử lý Trojan này một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng tại website của công ty An ninh mạng này, giải nén, chạy ứng dụng và làm theo các hướng dẫn. Các phần mềm quét virus của F-Secure cũng là một tùy chọn trong trường hợp bạn chưa quét toàn bộ để kiểm tra máy tính Mac cá nhân.

Người dùng có thể tải bộ công cụ Flashback Removal Tool của F-Secure tại địa chỉ: http://www.f-secure.com/weblog/archives/00002346.html

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh