HTC One S gặp lỗi vỏ máy bị trầy xước

10:0213/04/2012

Một vài người sử dụng sau khi dùng thử HTC One S đã phản hồi thiết bị này gặp nhiều vết trầy xước trên lớp vỏ trong quá trình tráng gốm.

 

HTC, One S, One X, Mobile-News
Vỏ máy HTC One S bị trầy xước

Một vài ngày trước đây, xuất hiện những phản hồi của người sử dụng về sản phẩm HTC One S phiền bản màu đen, họ cho biết không hiểu lí do tại sao thiết bị này lại bị trầy xước ở phần đỉnh máy, nơi được thiết kế với lớp vỏ nhôm tráng gốm, mặc dù máy không bị rơi hay va chạm mạnh với bất kỳ đồ cứng nào.

Nhà sản xuất Đài Loan cũng đã nhanh chóng xác nhận thông tin và cho biết lỗi này chỉ xảy ra với số ít các thiết bị gặp vấn đề trong quá trình tráng gốm lớp vỏ. HTC cũng cho biết sẽ tiến hành đổi máy ngay cho khách hàng.

Một đại diện của HTC cho biết: “HTC cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Đã có một vài báo cáo về vấn đề này, One S đã được thử nghiệm độ cứng tương tự như gốm. Điều đó thật khó nhưng không phải là không thể gặp những sơ suất. Tuy nhiền, HTC cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa ngay lập tức và chúng tôi cũng sẽ có những thay đổi nhỏ để đảm bảo khách hàng không gặp lại tình huống này trong tương lai”.

Tùy vào từng quốc gia mà HTC sẽ tiến hành kiểm tra lại thiết bị trong khoảng thời gian là 30 ngày. Nhà sản xuất khẳng định sẽ không để sự cố đáng tiếc nói trền lặp lại gây phiền phức cho người sử dụng.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh