Western Digital ra mắt ổ cứng hiệu suất cao VelociRaptor

08:3817/04/2012

Mẫu ổ cứng hiệu suất cao VilociRaptor dành cho các máy tính hiệu năng cao, đáp ứng nhu cầu cân bằng giữa hiệu suất và dung lượng lưu trữ. Sản phẩm ra mắt với 3 tùy chọn dung lượng 1 TB, 500 GB và 250 GB.

 

o cung, HDD, o cung hieu suat cao, Western Digital, VelociRaptor, ổ cứng, ổ cứng hiệu suất cao

Ổ cứng VilociRaptor có kích thước 2,5 inch, đạt tốc độ quay 10.000 vòng/phút và hoạt động ổn định liền tục, ổ cứng hiệu suất cao VelociRaptor phù hợp với các bộ máy tính cấu hình mạnh mẽ, sử dụng trong thiết kế đồ họa, dựng phim, trung tâm lưu trữ dữ liệu... 

Sản phẩm được đóng gói kèm theo bộ tản nhiệt IcePack màu đen bóng, có nhiều rãnh làm tăng diện tích tiếp xúc với không khí, giúp giải nhiệt hiệu quả. Bộ giải nhiệt được thiết kế theo kích thước ổ cứng 3,5 inch, cho phép gắn vào các máy tính để bàn. Với tốc độ truy xuất kết nối SATA 6 Gb/s, bộ nhớ đệm 64 MB, ổ cứng VilociRaptor có thể đáp ứng yều cầu khi sử dụng trền máy trạm hiệu suất cao. 

Ngoài ra, Western Digital còn tích hợp các tiều chuẩn tiền tiến như Rock-solid, Ultra-cool, Rotary Acceleration Feed Forward, NoTouch ramp load technology... Hiện sản phẩm có mức giá lần lượt là 320 USD, 210 USD và 160 USD cho các dung lượng 1 TB, 500 GB và 250 GB cùng thời hạn bảo hành là 5 năm.

Theo ictworld

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh