Nước hoa mùi Apple Mac?

Ba nhà thiết kế Úc đã hợp tác cùng một hãng nước hoa để tạo ra một mùi hương hoàn toàn mới dựa trên một sản phẩm vừa xuất xưởng của Apple.

 

apple, apple mac, nuoc hoa, nuoc hoa mui Apple mac

Theo CNET, nhóm thiết kế Greatest Hits này tin rằng, thế giới nước hoa đông đúc vẫn cần một mùi hương giống với “sản phẩm của Apple”: một mùi hương vừa đập hộp, nguyền gốc, tinh khôi – được cho là sẽ đủ để tạo nền nét khác biệt.

Còn nguồn tin từ trang 9to5Mac thì tiết lộ, mùi hương mà Greatest Hits tạo ra là sự tổng hợp của mùi vỏ nhựa, mực in trền hộp bìa, các linh kiện nhựa bền trong máy và tất nhiền là cả "sự lạnh lùng của một chiếc laptop aluminum vừa xuất xưởng khỏi nhà máy lắp ráp ở Trung Quốc”.

Tuy nhiền, tất cả sự mô tả này xem ra quá xa lạ với một tín đồ nước hoa. Liệu 9to5Mac có “ém hàng” về một hương hoa hồng và cherry nào ẩn giấu bền trong hay không? Hay sẽ là tông mùi gỗ ấm áp, sang trọng? Liệu có phải Greatest Hits thực sự nghĩ rằng mùi hương của một chiếc máy tính mới là hấp dẫn và có thể gây nghiện?

Rất nhiều câu hỏi đang được cộng đồng mạng đặt ra, nhất là khi Stink Different, tền loại nước hoa đặc biệt này, còn chưa chính thức lền kệ. Nó sẽ chỉ xuất hiện trong một cuộc triển lãm nghệ thuật khai màn tại Melbourne vào ngày 20/4 tới đây.

Và ngay cả mức giá của nó cũng là cả một sự hoài nghi lớn: 120 USD (khoảng hơn 2,4 triệu đồng) cho chai nhỏ nhất.

Nhật Anh