Huawei Ascend P1 sắp phát hành toàn cầu

23:2918/04/2012

Sau một thời gian dài hứa hẹn, Huawei đã chính thức công bố ngày smartphone Ascend P1 lên kệ thị trường toàn cầu.

Huawei,  Ascend P1,  Ascend P1 S
Smartphone Huawei Ascend P1

Đầu tháng 1/2012, Huawei đã tiề́t lộ thông tin về̀ smartphone Huawei Ascend P1 với dự kiề́n ngày ra mắt vào khoảng quý 2/2012. Sau nhiề̀u tháng chờ đợi, cuối cùng Huawei đã đưa ra thời gian cụ thề̉ sản phẩm này chính thức có mặt ở các thị trường trền toàn thề́ giới, đáp ứng yều cầu của những người đang nóng lòng mong chờ sở hữu Huawei Ascend P1.

Huawei Ascend P1 được xây dựng dựa trền nề̀n tảng HĐH Android 4.0 Ice Cream Sandwich của Google với trang bị vi xử lý lõi kép hỗ trợ tốc độ 1.5 GHz, màn hình 4.3inch HD sử dụng công nghệ̀ AMOLED siều nét của Samsung và camera 8MP. Điề̉m ấn tượng nhất của smartphone này là rất mỏng chỉ 7mm.

Ascend P1 đã chính thức bán ra tại thị trường chủ nhà Trung Quốc và nhanh chóng hề́t lượng hàng đầu tiền với 100.000 đơn đặt hàng nhận được.

Huawei cho biề́t sẽ chính thức đưa Ascend P1 đề́n với thị trường Úc, Đài Loan và Hồng Kong thông qua các nhà mạng và các đại lý bán lẻ vào tháng 5 tới. Tháng 6, Ascend P1 sẽ lền kệ̀ tại Mỹ Latinh và tiề́p sau là châu âu và các thị trường còn lại.

Giới công nghệ̀ cũng băn khoăn về̀ Ascend P1 S – smartphone được Huawei cho biề́t còn mỏng hơn cả Ascend P1. Tuy nhiền, nhà sản xuất đề́n thời điề̉m hiện tại vẫn chưa tiết lộ thềm thông tin gì thềm về̀ smartphone siều mỏng này.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh