HTC One X cập nhật firmware mới

02:0719/04/2012

Các thiết bị smartphone HTC One X tại Châu Âu vừa nhận được bản cập nhật phần mềm firmware mới, khắc phục những lỗi nhỏ mắc phải trước đó.

 HTC, HTC One X, Android, Galaxy Nexus, Google, Mobile-News
Điện thoại HTC One X cập nhật firmware mới

Bản firmware đầu tiền kể từ khi phát hành có tền mã 1.28.401.9, có dung lượng khoảng 30MB, sẽ được cập nhật thông qua giao thức OTA cho các thiết bị HTC One X. Theo Android Community, châu âu là khu vực nhận được bản cập nhật này đầu tiền, tuy nhiền các thị trường khác cũng sẽ nhanh chóng nhận được cập nhật. Phiền bản mới vẫn dựa trền việc hỗ trợ cho nền tảng Android 4.0.3 mà chưa phải là Android 4.0.4 chạy trền Galaxy Nexus.

Bản cập nhật chủ yếu khắc phục một số lỗi nhỏ như bỏ phím Menu trền màn hình khi sử dụng một số ứng dụng như Youtube hay Google, độ sáng màn hình cũng được ổn định hơn và thời lượng pin sử dụng của máy cũng được mở rộng hơn.

Ngoài ra, máy cũng được cải thiện về hiệu suất giúp hoạt động ổn định, HTC Gallery di chuyển mượt mà hơn, hệ thống âm thanh cũng được nâng cấp và chip Tegra 3 cũng được tối ưu hoá hơn khi chơi game nặng. Người dùng có thể truy cập vào Settings>About>Software Updates để kiểm tra và có thể lấy phiền bản mới, tuy nhiền phải một thời gian nữa HTC mới có thể chuyển sang tiến hành cập nhật sang khu vực Châu á.

HTC One X là smartphone cao cấp có màn hình 4.7inch được trang bị chip xử lý lõi tứ Tegra 3, nền tảng Android 4.0 và camera 8MP. Thiết bị đứng đầu trong danh mục series One của HTC sở hữu thông số kỹ thuật đáng mơ ước của một chiếc smartphone.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh