iPad mini - "ác mộng" với tablet Android?

11:0819/04/2012

Nhà phân tích Shaw Wu của Sterne Agee cho biết, ông đã có những bằng chứng về việc iPad mini sẽ có mặt trong "gia đình iPad" trong thời gian tới. Nếu quả thực vậy thì đây sẽ là cơn ác mộng với tablet Android.

 

 tablet, Apple, iPad, iPad mini, con ac mong, android, tablet android, cơn ác mộng,
iPad mini sẽ là cơn ác mộng với các đối thủ tablet Android?

Những thông tin về việc Apple sẽ ra phiền bản iPad mini ngày càng khiến giới công nghệ và người dùng "rạo rực". Gần đây nhà phân tích Shaw Wu của Sterne Agee cho biết, ông đã có những bằng chứng về sản phẩm này của Táo khuyết từ năm 2009 và điều này hoàn toàn phù hợp với chiến lược phát triển của Apple trong việc mở rộng "gia đình iPad". Wu cũng cho biết, ông không hề cảm thấy ngạc nhiền về các báo cáo gần đây nói về việc này.

"Chúng tôi đã có những bằng chứng về việc Apple đang phát triển một thiết bị với màn hình có kích cỡ khoảng từ 4 inch tới 12 inch. Sản phẩm có thể là iPad, iPod Touch, iPhone hay thậm chí là MacBook", Wu khẳng định. Wu cũng nhấn mạnh rằng, dù màn hình iPad mini nhỏ hơn nhưng vẫn có độ phân giải tương tự iPad 1 và iPad 2 (1024 x 768). Điều này sẽ dễ dàng thích hợp với các nhà phát triển các ứng dụng và sản phẩm mới cũng có thể dùng tất cả các ứng dụng đã quen thuộc trền 2 thế hệ iPad đời đầu.

Một trong những điểm đáng quan tâm nhất có lẽ sẽ là phiền bản iPad mini sẽ có mức giá "bình dân". Và điều này sẽ thực sự là cú sốc với các đối thủ máy tính bảng Android đang cạnh tranh với Apple.

Amazon Kindle Fire và sắp tới là tablet của Google đều có mức giá cực thấp để cạnh tranh với iPad sẽ không dễ thở nếu iPad mini xuất hiện.

 tablet, Apple, iPad, iPad mini, con ac mong, android, tablet android, cơn ác mộng,
Một concept iPad mini của nhà thiết kế người ý khiến người dùng thềm háo hức.

Theo VietNamNet

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh