Nokia và Samsung giật giải nhiếp ảnh của TIPA

15:3226/04/2012

Cuối cùng, những nỗ lực của Samsung và Nokia trong việc mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng đã được đền đáp khi hai smartphone Samsung Galaxy Nexus và Nokia 808 PureView lần lượt giành hai giải thưởng cao nhất do Hiệp hội Báo chí và kỹ thuật hình ảnh TIPA trao tặng.

 

Nokia, Samsung, Nokia 808 PureView, Galaxy S II, Galaxy Nexus, iPhone 4S 
Nokia và Samsung giật giải nhiếp ảnh của TIPA

Đây là một giải thưởng thường niền của TIPA là nhằm tìm kiếm và vinh danh cho những sản phẩm công nghệ đột phá liền quan tới lĩnh vực nhiếp ảnh.

Theo đó, Nokia 808 PureView đã nhận giải Điện thoại có công nghệ hình ảnh đổi mới tốt nhất nhất. Tổ chức TIPA dành nhiều lời khen cho công nghệ cảm biến hình ảnh lớn cũng như khả năng zoom kỹ thuật số mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng trền Nokia 808 PureView.

Giải thưởng thứ hai – Thiết bị di động có hình ảnh tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Nexus, sản phẩm đã gây ấn tượng tốt với TIPA nhờ màn hình Super AMOLED phân giải HD 720p với khả năng chụp ảnh hầu như không có độ trễ.

Trước kết quả này, nhiều người đã cảm thấy bất công cho iPhone 4S khi thiết bị này sở hữu camera quang học phân giải 8MP và màn hình hiển thị không hề thua Galaxy Nexus mà không được vinh danh. Ngoài ra, ngay cả smatphone Galaxy S II của Samsung cũng sở hữu camera tốt hơn hẳn so với Galaxy Nexus.

Tiểu Lạc 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD