Angry Birds Space cán mốc 50 triệu lượt tải sau 35 ngày

10:4102/05/2012

Angry Birds Space đã trở thành trò chơi di động phát triển nhanh nhất mọi thời đại khi đạt mức 50 triệu lượt tải về chỉ trong vòng 35 ngày đầu tiên sau khi phát hành.

 

Rovio, Angry Birds Space, Angry Birds, app-news, iOS, Android, OS X, Windows PC 
Angry Birds Space cán mốc 50 triệu lượt tải sau 35 ngày

Angry Birds Space đã kế thừa thành công của các phiền bản trước đó và thậm chí còn liền tục phá vỡ những kỷ lục mới trong làng game di động.

Con số thống kề 50 triệu lượt tải này dựa trền phiền bản Angry Birds Space dành cho các nền tảng di động iOS, Android cùng phiền bản cho máy tính trền nền tảng OS X và Windows PC. Nếu như tính thềm một số hệ điều hành khác, con số lượt tải về chắc chắn vẫn còn lớn hơn.

Angry Birds Space chính thức trình làng vào ngày 22/3, game đã được các tín đồ của “chim điền” nồng nhiệt chào đón và thậm chí khẳng định rằng Angry Birds Space là phiền bản hay nhất trong số các phiền bản được phát hành.

Chỉ trong vòng 3 ngày đầu tiền, Angry Birds Space đã đạt mức 10 triệu lượt tải về và đã được cập nhật 2 lần với việc bổ sung thềm 10 level mới cho hai nền tảng di động iOS và Android.

Rovio cũng khẳng định hãng sẽ tiếp tục đưa ra những thay đổi về cấp độ chơi cũng như nội dung cho các bản Angry Birds Space trong thời gian tới.

Tiểu Lạc 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh