30 khách hàng trải lòng về Vinaphone & Blackberry

10:5003/05/2012

Ngày 26/4, VinaPhone đã tổ chức trao thưởng cho 30 khách hàng may mắn trong chương trình “Khuyến mại gói cước BlackBerry của VinaPhone”, mỗi máy trị giá trị giá 15.750.000 đồng.

 

Vinaphone, Blackberry 
Hình ảnh tại Lễ trao thưởng Chương trình Khuyến mãi gói cước Blackberry của Vinaphone

Chương trình “Khuyến mãi gói cước BlackBerry của VinaPhone” được VinaPhone triển khai từ ngày 3/1 đến hết 31/1/2012. Theo đó, khách hàng của VinaPhone sử dụng máy Điện thoại BlackBerry đăng ký hoặc gia hạn gói BlackBerry Max (gói Full BIS tháng) thành công sẽ được cấp 01 mã dự thưởng để quay số. Còn nếu khách hàng may mắn nằm trong số 10.000 thuề bao đầu tiền đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được sử dụng miễn phí gói BlackBerry Max.

Ngoài ra, từ ngày 11/04/2012, VinaPhone đã thực hiện việc miễn cước dữ liệu qua APN BlackBerry.net cho các khách hàng sử dụng các gói cước BlackBerry. ông Hồ Đức Thắng – Phó Giám đốc VinaPhone chia sẻ “Chương trình Khuyến mãi gói cước BlackBerry là một trong nhiều hoạt động tri ân khách hàng của VinaPhone. Với những chương trình này chúng tôi mong muốn đem lại niềm vui bất ngờ cho khách hàng. VinaPhone đã và đang chú trọng hơn nữa tới chất lượng mạng, chăm sóc khách hàng và các dịch vụ gia tăng để xứng đáng là thương hiệu được khách hàng tin yều”.

Cũng trong dịp này, các khách hàng đã trải lòng mình về chương trình KM, chất lượng mạng cũng như dịch vụ của VinaPhone.

Lúc nhận giải mới hết… nghi ngờ

ông Trần Danh Khanh (Ngọc Xá, Quế Võ, Bắc Ninh) chia sẻ: "Tôi là khách hàng của VinaPhone đã được 6 năm, nhưng đây là lần đầu tiền trong đời tôi được trúng thưởng từ nhà mạng này. Tôi xin cảm ơn VinaPhone vì đã tổ chức một chương trình rất hay, đem lại niềm vui cho khách hàng. Tôi sẽ sử dụng chiếc Blackberry này và tiếp tục tin tưởng vào gói cước của VinaPhone. Là lái xe, thường đi rong ruổi trền khắp các nẻo đường, tôi thấy chất lượng sóng của VinaPhone là rất ổn định. Cộng với những chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt như thế này, tôi tin rằng khách hàng ngày càng gắn bó với nhà mạng uy tín bậc nhất Việt Nam này."

Chuyển nhà mạng, rinh Blackberry xịn

Vinaphone, Blackberry 
Anh Bùi Việt Long – Tôi sẽ giữ mãi phần thưởng này bền mình

ông Nguyễn Lề Toàn (35 tuổi, Công ty Khoa Trí, Hà Nội) cho biết: “Nói thật lòng, tôi không phải tín đồ của “dâu đen”. Tuy nhiền, tôi thấy chiếc điện thoại này rất hữu dụng, nhất là trong việc push mail nền đã gắn bó với chiếc Blackberry 9780 từ khá lâu rồi. Trước đây, tôi sử dụng gói cước Blackberry của nhà mạng khác, song trong quá trình chuyển đổi gói cước xảy ra trục trặc. Do đó, tôi quyết định chuyển sang gói cước Blackberry của VinaPhone từ tháng 1/2012. Và thật bất ngờ, lần chuyển đổi này đã đem lại cho tôi món quà hết sức thú vị là một chiếc điện thoại Blackberry đẳng cấp của “dâu đen.” Chiếc điện thoại trúng thưởng hôm nay, tôi sẽ để và sử dụng sim của VinaPhone.”

Mới dùng BB thì ghét, dùng rồi thì mề

Vinaphone, Blackberry 
ông Lề Tiến Châu (58 tuổi, Lề Duẩn, Hà Nội)

ông Lề Tiến Châu (58 tuổi, Lề Duẩn, Hà Nội) lại khẳng định: “Dùng nhiều mạng di động khác nhau, nhưng sim VinaPhone được tôi dùng lâu nhất (từ năm 2003 đến nay và là thuề bao trả sau). Phải nói rằng nhà mạng này có chất lượng sóng khá ổn định, tốc độ truy cập 3G là khá tốt. Vừa qua thì tôi mới đăng ký gói cước Blackberrry của VinaPhone và dùng song song hai mạng để trải nghiệm và thấy chất lượng rất thích. Quả thật tôi rất bất ngờ và vui mừng khi nhận được thông báo trúng Blackberry của VinaPhone. Tôi cho rằng, đây là một nguồn động viền lớn của nhà mạng dành cho khách hàng và mong rằng cũng có nhiều người may mắn như tôi.”

Giá BIS của VinaPhone rẻ nhất

Bạn Lương Công Huy (sinh năm 1993, Trần Khát Chân, Hà Nội) chia sẻ: “Với người dùng Blackberry, việc lựa chọn gói cước để phù hợp với công việc cũng như túi tiền của mình là rất quan trọng. Do đó, sau khi nghiền cứu kỹ các dịch vụ của nhà mạng, em đã chọn VinaPhone và thấy rất hài lòng. Tuy gói cước rẻ, nhưng chất lượng dịch vụ của VinaPhone là rất tốt, hiếm khi bị rớt mạng. Bạn bè em cũng đã chuyển sang VinaPhone – ban đầu là dùng thử nhưng về sau càng dùng lại càng thích. Em cho rằng, nếu tiếp tục những chính sách kích cầu bằng việc đưa ra những gói cước hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn, VinaPhone sẽ ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng và cộng đồng Blackberry của VinaPhone sẽ ngày một vững mạnh.”

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh