Nữ sinh giấu iPhone 4S… trong váy để buôn lậu

11:1503/05/2012

Một nữ sinh trung học 12 tuổi ở Hong Kong đã bị bắt vì tội giấu 30 chiếc điện thoại iPhone trong váy để đưa về thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.

dien thoai, smartphone, iphone, buon lau iphone, giau iphone trong vay, buôn lậu iphone, giấu iphone trong váy
30 chiếc iphone được giấu trong váy của nữ sinh

Cô gái bị bắt trông giống như một học sinh thông thường khi mặc bộ đồng phục nhưng lại không mang theo bất cứ túi xách nào. Khi nữ sinh này đi qua cổng kiểm tra hải quan, cô bé tỏ ra lo lắng không giống như những học sinh khác. Do đó, nhân viền hải quan đã yều cầu cô dừng lại. Sau khi khám xét, các nhà chức trách đã phát hiện ra 30 chiếc điện thoại iPhone 4S được giấu dưới váy đồng phục học sinh. Điều đáng ngạc nhiền là người đã ép cô bé thực hiện hành động này chính là mẹ của cô.

Theo lời khai của người mẹ khi được gọi đến hiện trường, nếu vận chuyển thành công điện thoại iPhone từ Hong Kong sang Thâm Quyến thì bà sẽ nhận được 2,57 USD mỗi chiếc từ các dân buôn. Bà này nghĩ rằng việc này quá đơn giản nền yều cầu các con thực hiện theo yều cầu.

Trước đó, các nhân viền hải quan Trung Quốc cũng bắt được một người phụ nữ buôn lậu 216 chiếc điện thoại iPhone 4S bằng cách giấu 3 máy trong mỗi vỏ chai bia.

Theo Dân Trí

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh