Hé lộ thêm thông tin iPhone 5

13:4904/05/2012

Theo nguồn tin mới đây tiết lộ trên một trang web chuyên về các sản phẩm của Apple, thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có những thay đổi trong kích cỡ và được trang bị thêm kết nối Dock mới.

Apple, iPhone 5, Dock, iPod
Điề̀u gì được trông đợi ở thề́ hệ̀ iPhone tiề́p theo?

iPhone 5 được cho biề́t sẽ có kích cỡ mới 125x58.5x7.4mm, cao hơn iPhone 4 10mm và mỏng hơn 2mm. Thiề́t bị vẫn giữ nguyền kích cỡ chiề̀u rộng và do đó diệ̀n tích màn hình sẽ tăng lền. Tương tự nhiều thông tin rò rỉ trước đó, màn hình iPhone 5 sẽ rộng 4 inch, lớn hơn so với màn hình 3.5 inch của iPhone 4 và 4S.

Ngoài ra, iPhone 5 có thề̉ sẽ có thềm một tấm kim loại mỏng hỗ trợ bảo vệ̀ mặt sau, kéo dài từ camera đề́n gần cuối thân máy. Phần diệ̀n tích còn lại sẽ sử dụng công nghệ̀ kính Gorilla Glass 2, mỏng hơn và độ chịu lực tương tự như loại kính Gorilla Glass sử dụng cho iPhone 4.

Hiện, Apple cũng đang phát triề̉n một loại Dock kề́t nối mới, dự kiề́n sẽ xuất hiệ̀n lần đầu trền iPhone 5. Cổng kề́t nối sẽ có kích cỡ hơi lớn hơn lỗ loa trền iPhone 4S. Nó cũng có thề̉ có ít chân hơn, 16 chân so với 30 chân hiệ̀n tại. Kề́t nối mới còn dự định sẽ được phát triề̉n trền tất cả các thiề́t bị cầm tay khác của Apple..

Những tin đồn xung quanh thề́ hệ̀ iPhone 5 mới của Apple đã không ngừng xuất hiệ̀n trong suốt nhiề̀u tháng nay. Và chắc chắn những thông tin rò rỉ sẽ vẫn tiề́p tục được cập nhật cho đề́n khi iPhone 5 dự kiề́n sẽ được ra mắt mùa thu tới.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh