Fuji Xerox DocuCenter đa năng

Fuji Xerox vừa cho ra mắt thị trường Việt Nam dòng máy photo màu đa chức năng thế hệ mới DocuCenter III với 3 model C3300/C2200 và C2201.


Fuji Xerox DocuCenter
C3300 - Máy photo màu 3 chức năng. Ảnh: fujixerox

Đây là thế hệ nối tiếp của dòng máy photo vốn rất có tiếng ở thị trường các nước phát triển. Các máy DocuCenter không chỉ giúp photo/in màu với chất lượng cao mà còn có rất nhiều ứng dụng giúp doanh nghiệp quản trị hệ thống tài liệu với mức độ bảo mật cao.  

Ngoài các công nghệ tiền tiến như tăng tốc độ in, sử dụng đèn LED tái tạo hình ảnh trền mặt trống in giúp tăng chất lượng độ phân giải…dòng máy này còn được nhận giải thưởng “sản phẩm sinh thái” của Bộ Kinh tế - Thương mại và Công nghệ Nhật Bản. Giải thưởng đạt được nhờ công ty đã có các cải tiến giúp giảm tiều hao năng lượng của các thiết bị, sử dụng các vật liệu tái tạo được, giảm thiểu ô nhiễm ngay từ khâu sản xuất. 

Cũng trong dịp này, Công ty đã giới thiệu chi tiết về hoạt động của mình và phương hướng phát triển trong tương lai. Mục tiều hành động của Fuji Xerox đã được thể hiện thông qua việc sử dụng logo mới mang tính toàn cầu hóa và số hóa.