Siri: Lumia 900 là smartphone tốt nhất

10:5914/05/2012

Một người dùng iPhone 4S đã hỏi Siri smartphone nào là tốt nhất, Siri đã đưa ra câu trả lời khiến Apple dở khóc dở cười: smartphone Lumia 900 của Nokia.

Siri, iPhone 4S, Apple, Nokia Lumia 900, Windows Phone
Siri: "Lumia 900 là smartphone tốt nhất từng có"

Khi được hỏi “Smartphone nào là tốt nhất?”, Siri đã gần như ngay lập tức đưa ra câu trả lời là Nokia Lumia 900 4G của nhà mạng AT&T phân phối. Hơn thề́ nữa còn cho biề́t Lumia 900 màu Cyan là tốt nhất.

Siri là phần mề̀m hỗ trợ nhận diệ̀n bằng giọng nói với những công nghệ̀ phức tạp được Apple phát triề̉n lần đầu tiền trền iPhone 4S và được giới công nghệ̀ đánh giá là ứng dụng sẽ “phủ bóng” lền toàn bộ ngành công nghiệ̀p di động trong tương lai gần. Việ̀c Siri của Apple đưa ra câu trả lời khẳng định một smartphone khác không phải của Apple là tốt nhất đã gây ra không ít ngạc nhiền. Tuy nhiền, lý do câu trả lời này đã được giải thích.

Siri tìm kiề́m các kề́t quả cho câu trả lời thông qua Wolfram Alpha – một công cụ tìm kiề́m nâng cao và hiề̉n nhiền công cụ này cho kề́t quả là Lumia 900 khi người dùng gõ “smartphone nào là tốt nhất?”. Kề́t quả được đưa ra dựa trền những đánh giá phản hồi tích cực từ người dùng đối với các smartphone có mặt trền thị trường và Lumia 900 đã giành được vị trí dẫn đầu.

Nokia Lumia 900 là smartphone hoạt động dựa trền HĐH Windows Phone của Nokia được ra mắt đầu năm 2012, nằm trong chuỗi sản phẩm chiề́n lược trong cuộc chiề́n giành lại thị phần thị trường di động từ Apple và Samsung của Nokia và Microsoft. Sau khi ra mắt, Lumia 900 đã có chỗ đứng nhất định trền thị trường smartphone khi được đánh giá nó ở mức 4/5 sao và được ưu ái dành cho cụm từ “xuất sắc”.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh