Urbanears ra mắt Plattan Denim - Tai nghe "khoác áo" bò

08:1516/05/2012

Gần như phần lớn chúng ta sẽ coi denim như một chất liệu để mặc ví như đồ jeans. Chất liệu này tuyệt vời ở chỗ kể cả mặc rất lâu, nó vẫn không bao giờ trở nên lỗi mốt, ngoài ra cũng không cần phải giặt quá thường xuyên. Bên cạnh đó, denim còn được dùng với các công dụng khác – có thể kể đến cặp kính Levi’s được bọc vải denim, máy ảnh Lomo bọc vải bò... Đương nhiên, không thể không nhắc tới tai nghe Plattan Denim của Urbanears, có lẽ chỉ nghe qua tên các bạn cũng có thể đoán lớp vỏ của nó được làm từ chất liệu gì.

tai nghe, Plattan Denim, Urbanears, tai nghe bo, tai nghe vải bò

Plattan Denim là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập Urbanears với sự chỉnh sửa trau chuốt chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Sản phẩm này thuộc dòng tai nghe đời mới với thiết kế đặc biệt Urbanears Edition, dòng sản phẩm giúp đem lại sự nổi bật cho người sử dụng cho dù ở bất cứ đâu. Các tín đồ thời trang chắc chắn sẽ rất thích Plattan Denim với chất liệu denim thô – một điểm nhấn khiến nó không bao giờ lỗi mốt. Ngoài ra, với các điểm nhấn bằng đồng thau và miếng lót tai nghe màu tím như một khung dây nhỏ, thiết bị này thực sự cuốn hút. Tuy nhiền, bạn không bao giờ nền mang Plattan Denim đi giặt vì nó không được thiết kế chống nước.

Đối với những người muốn sở hữu một chiếc Plattan Denim Edition, nó đã ra mắt trước tại các cửa hàng Apple Store và trền trang web Apple.com ở Mỹ một vài ngày trước. Tai nghe này sẽ được bán chính thức trền toàn bộ các đại lý của Urbeanears cũng như các trang bán hàng trực tuyến vào 23/5. Đối với mỗi vùng quốc gia khác nhau nó sẽ có các mức giá khác nhau mặc dù mẫu mã tương tự. Có thể sản phẩm này sẽ có giá 80 USD, 80 bảng Anh, 80 Franc… tùy khu vực.

tai nghe, Plattan Denim, Urbanears, tai nghe bo, tai nghe vải bò

tai nghe, Plattan Denim, Urbanears, tai nghe bo, tai nghe vải bò

tai nghe, Plattan Denim, Urbanears, tai nghe bo, tai nghe vải bò

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh