HTC Ville C lộ thông số kỹ thuật

01:1717/05/2012

Ngay sau khi HTC Desire được công bố chính thức tại Anh, một thiết bị mới của nhà sản xuất Đài Loan lại bị rò rỉ thông số kỹ thuật có tên HTC Ville C.

 

HTC, One, One S, HTC Ville C, Android, ICS, Qualcomm, Snapdragon, Mobile-News
Thông số kỹ thuật của HTC Ville C bị rò rỉ

Trang tin Briefmobile vừa đăng tải hình ảnh bảng thông số kỹ thuật của thiết bị mới có tền HTC Ville C. Đây là thiết bị được cho là thuộc dòng One nhưng sẽ rẻ hơn phiền bản HTC One S (hay còn gọi là HTC Ville). Theo đó, máy sẽ có màn hình 4.3inch độ phân giải aHD và một CPU Snapdragon S3.

HTC Ville C được cho là thiết bị “siều mỏng” mặc dù HTC chưa đưa ra thông số kích thước về máy mà chỉ khẳng định theo quan điểm chủ quan của nhà sản xuất. Thiết bị sẽ chạy nền tảng Android 4.0 ICS và sử dụng giao diện mới nhất sắp được giới thiệu chính thức Sense 4.5 của HTC.

Thiết bị có màn hình hiển thị AMOLED rộng 4.3inch độ phân giải qHD. Máy sẽ trang bị bộ xử lý lõi kép Snapdragon S3 MSM8260 tốc độ 1.2GHz của Qualcomm. Mặc dù trong hình ảnh rò rỉ có ghi 1.7GHz nhưng căn cứ vào mặt bằng chung của các thiết bị tầm trung và nguồn tài liệu báo cáo từ Briefmobile thì đây có thể là một lỗi đánh máy. Máy có RAM 1GB, dung lượng lưu trữ 16GB và có pin 1650mAh.

Cùng với các thông số nằm trong phân khúc thiết bị tầm trung, máy sẽ có camera chính 8MP phía sau với bộ cảm biến EMOS như One S, do đó máy sẽ có thể hỗ trợ quay video 1080p. Ngoài ra, máy ảnh trước có độ phân giải VGA v hỗ trợ đàm thoại video.

Hiện tại thông tin ngày phát hành, giá cả và hình ảnh chính thức của sản phẩm vẫn chưa được công bố.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh