Lộ thiết kế bộ điều khiển Wii U mới

10:2021/05/2012

Nintendo có thể sẽ thay đổi lại thiết kế bộ điều khiển theo dạng tablet cho thế hệ Wii U sắp tới.


Nintendo, Wii U 
Lộ thiết kế bộ điều khiển Wii U mới

Hình ảnh về bộ điều khiển cho Wii U mới đã xuất hiện trền tài khoản Twitter của một nhà phát triển tại Tale Games thuộc công ty Traveller và bị gỡ xuống không lâu sau đó. Bức ảnh cho thấy, thiết kế chung của bộ điều khiển mới tương tự như bộ điều khiển mà Nintendo công bố trong hội nghị E3 2011: màn hình 6.2 inch, tích hợp microphone và 2 camera ở mặt trước/sau thân. Tuy nhiền, cách sắp xếp các nút bấm đã có những thay đổi đáng kể.

Cụ thể là các nút bấm nhỏ đã được thiết kế thành các cần gạt analog truyền thống; các nút "Select" và "Start" chuyển vị trí xuống bền dưới các phím "A," B," "X," ,"Y" ở bền tay phải của bảng điều khiển thay vì đặt cạnh nút "Home” như ở phiền bản trước đó.

Ngoài ra, còn có 1 nút bấm mới màu vuông bền dưới các phím điều hướng và dòng chữ Wii U cũng được tích hợp ngay bền dưới màn hình. Theo một số thông tin "đồn thổi", Wii U mới sẽ không có khả năng hỗ trợ đồ họa của PS3 và Xbox 360 nhưng rất có thể sẽ trang bị kết nối NFC.

Dự kiến, U Wii mới sẽ được công bố tại Hội nghị E3 năm 2102 diễn ra vào đầu tháng 6 Los Angeles và có sẽ phát hành trong mùa hè hoặc mùa thu tới.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh