Trải nghiệm thế hệ MTXT mới nhất của ASUS

17:3329/05/2012

Những cách tân của ASUS thể hiện trong "Happiness 2.0", với thông điệp về thời kỳ công nghệ phải tiếp cận và tìm hiểu thói quen của người dùng để thỏa mãn mọi nhu cầu trong cuộc sống số năng động.

ASUS, Happiness 2.0. PR-News
Loạt sản phẩm mới của ASUS

ASUS vừa tổ chức buổi họp báo với chủ đề Happiness 2.0, ra mắt một loạt sản phẩm máy tính áp dụng các chuẩn mực mới nhất hướng đến trải nghiệm phong phú của người dùng như: nghe, nhìn, chạm, cảm nhận… Định hướng đổi mới này của ASUS đã tạo nền một tiều chuẩn công nghiệp cho ngành sản xuất máy tính xách tay tương lai – qua đó đồng bộ hóa toàn bộ trải nghiệm của người dùng trền các dòng notebook mới.

Với các dòng sản phẩm tiều điểm được trang bị bộ vi xử lý Intel Core - i thế hệ 3 như X series, K series, N series, G series và đặc biệt là Zenbook Prime, ASUS mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua các yếu tố: Thiết kế, âm thanh, Cảm ứng, Điện toán đám mây và Tốc độ.

ông Jeff Lo - Tổng giám đốc ASUS Việt Nam - phát biểu: “15 năm trước đây, con người phải chủ động tìm hiểu các khái niệm công nghệ mới mẻ, thuần kỹ thuật như bộ vi xử lý, RAM, ổ cứng, card đồ họa… để làm quen với PC/ Laptop – đó là sự hài lòng 1.0. Ngày nay, mọi thứ đã thay đổi bởi chính các nhà sản xuất, các công nghệ mới trước khi bước ra thị trường phải qua một bước tối quan trọng đó là tìm hiểu thói quen, sở thích của con người để đáp ứng và hài lòng người sử dụng. Chúng tôi gọi đó là Sự hài lòng 2.0. Các dòng máy tính mới của ASUS trong năm 2012 sẽ đi theo con đường này để tiếp cận, thỏa mãn mọi nhu cầu trong cuộc sống, công việc, giải trí của khách hàng.”

Buổi họp báo cũng trình diễn và giới thiệu loạt sản phẩm mới của ASUS hội đủ các yếu tố mang đến cho khách hàng: vẻ đẹp, âm thanh, hình ảnh, cảm ứng, tốc độ hồi đáp và kết nối cùng điện toán đám mây.

Một số hình ảnh về các sản phẩm của ASUS.

ASUS, Happiness 2.0. PR-News

ASUS, Happiness 2.0. PR-News

ASUS, Happiness 2.0. PR-News
K Series

ASUS, Happiness 2.0. PR-News
N Series

ASUS, Happiness 2.0. PR-News
X Series

ASUS, Happiness 2.0. PR-News
Z Series

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh