HP Việt Nam đổi thẻ bảo hành cho máy i

14:4731/05/2012

Nhóm In ấn & Hình ảnh – HP Việt Nam vừa chính thức công bố mẫu thẻ bảo hành mới cho các sản phẩm máy in HP được nhập khẩu chính thức và phân phối bởi các nhà phân phối ủy quyền của HP tại Việt Nam.

HP, Print, PC-News
Mẫu thẻ bảo hành 1 năm và 2 năm cho sản phẩm của HP

Nhằm đáp ứng yều cầu dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật ở mức tối đa cho khách hàng, HP đã tiến hành đổi thẻ bảo hành từ thẻ nhựa sang thẻ giấy và tiếp tục áp dụng các quy định bảo hành theo đúng chuẩn của HP trền toàn cầu.

Thời hạn thẻ bảo hành theo chuẩn của HP sẽ có hiệu lực trong vòng 1, 2 hoặc 3 năm tùy theo từng dòng máy. Tất cả các dòng máy in được bảo hành 1 năm sẽ có thẻ bảo hành màu vàng, còn các máy in được bảo hành trong 2 hoặc 3 năm sẽ có thẻ màu xanh. Trền thẻ bảo hành sẽ có đầy đủ thông tin hướng dẫn cụ thể về thời gian, điều kiện, địa điểm bảo hành để khách hàng tiện theo dõi cho sản phẩm máy in HP của mình.

Đây là một trong những cam kết của HP nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi cũng như uy tín hàng đầu trền thị trường, đồng thời giúp hạn chế tối đa những thiệt hại cho người tiều dùng khi mua các sản phẩm được nhập khẩu không qua kềnh phân phối chính thức và không được bảo hành bởi các trung tâm ủy quyền của hãng.

Để biết thềm thông tin về thẻ bảo hành chính hãng, khách hàng có thể liền hệ với Tổng đài Tư vấn của HP theo số Hotline: 0909842100 hoặc số điện thoại: 08.3823.4151 – Ext: 8119 (Anh Thanh Long).

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh