Sony thông báo sẽ đổi tên dịch vụ PlayStation Suite

10:1707/06/2012

Tại sự kiện Electronic Entertainment Expo (E3) 2012, bên cạnh việc ra mắt các sản phẩm, dịch vụ mới, Sony Computer Entertainment Inc. (SCE) cũng chính thức công bố việc đổi tên dịch vụ PlayStation Suite cho các thiết bị di động thành PlayStation Mobile.

Sony, PlayStation Suite, PlayStation Mobile, HTC 
Sony thông báo sẽ đổi tền dịch vụ PlayStation Suite

Sony đã trình làng nền tảng game di động và kho ứng dụng trực tuyến PlayStation Suite vào tháng 1/2011. Suite cho phép người dùng các thiết bị có chứng nhận PlayStation như Xperia Play có thể chơi nhiều game PlayStation cũ hơn trền smartphone và tablet Android. Từ tháng 6/2012, dịch vụ này sẽ chính thức đổi tền thành PlayStation Mobile.

Ngoài ra, Sony cũng bắt tay hợp tác với HTC để cung cấp dịch vụ PlayStation Mobile cho các dòng smartphone của nhà sản xuất này, giúp HTC trở thành công ty đối tác đầu tiền đạt chứng nhận PlayStation Certified.

ông Kouji Kodera - Giám đốc mảng sản phẩm của HTC cho biết: “HTC vẫn đang nỗ lực tập trung nhằm mang đến những trải nghiệm di động đột phá cho người dùng trền toàn thế giới và thế giới game nhập vai của SCE sẽ mang đến ưu thế giải trí của HTC Oneso với các đối thủ trền toàn thế giới.”

Trong khi đó, Sony cũng đang tiến hành đẩy nhanh sự mở rộng của nhiều thiết bị đạt chứng nhận PlayStation Certified và tiếp tục bắt tay chặt chẽ với các nhà phát triển nội dung để thúc đấy việc cung cấp các trải nghiệm giải trí hấp dẫn cho người dùng thông qua PlayStation Mobile.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh