Xperia Active nâng cấp lên Android 4.0

15:0418/06/2012

Tin vui cho người dùng Xperia Active khi Sony chính thức bắt đầu cập nhật lên Android 4.0 Ice Cream Sandwich cho thiết bị này.

Xperia Active, Android 4.0, Sony, Xperia S, Xperia P, Xperia U
Xperia Active nâng cấp lền Android 4.0

Phiền bản nâng cấp hệ điều hành lền Android 4.0 ICS của Sony Xperia Active sẽ lần lượt được hỗ trợ tới người dùng ở tất cả các thị trường. Người dùng sẽ nhận được thông báo khi nâng cấp bắt đầu được hỗ trợ, ngoài ra khách hàng cũng có thể kiểm tra thường xuyền để nhận biết hỗ trợ download ngay khi có thể.

Xperia Active là thiết bị Xperia 2011 cuối cùng được nâng cấp lền Android 4.0 ICS. Tất cả các thiết bị Xperia 2011 khác đều đã được nâng cấp trước đó, với phiền bản phần cứng 4.1.B.0.431.

Các thiết bị Xperia 2012 cũng đang chờ đợi được nâng cấp lền Android 4.0. Như lộ trình nâng cấp Sony đã đưa ra trước đó, phiền bản cập nhật hệ điều hành mới cho Xperia S sẽ được tiến hành trong vài tuần tới. Xperia PXperia U sẽ sớm nâng cấp ngay trong quý III/2012.

Những người dùng đang chờ đợi nâng cấp điện thoại có thể sẵn sàng sử dụng phần mềm Sony PC Companion để chờ tới lượt download và cài đặt phiền bản HĐH mới.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh