Google "nhắc nhở" YouTube-MP3.org

12:2620/06/2012

Google đã chính thức lên tiếng cảnh báo các nhà điều hành của YouTube-MP3.org rằng việc chuyển các video âm nhạc sang định dạng file MP3 của họ là vi phạm các điều khoản dịch vụ và sẽ dẫn đến nguy cơ đối mặt với những hậu quả pháp lý.

Google, Youtube, cảnh báo, vi phạm
Youtube đã được Google mua lại từ 2006

YouTube-MP3.org là một trang web phổ biến với tính năng chuyển các bài hát từ Youtube sang định dạng file MP3. Mới đây các nhà quản trị website này đã nhận được thư cảnh báo từ Google ngụ ý việc chuyển các video của họ là vi pham điều khoản dịch vụ của Youtube, có thể dẫn đến những hậu quả về pháp lý.

Youtube – website được mua lại bởi Google từ năm 2006, dường như cũng đã chặn những truy cập vào tính năng chia sẻ video của YouTube-MP3.org.

Phát ngôn viền của Youtube cho biết “Chúng tôi luôn luôn có những luật lệ về điều khoản dịch vụ của công ty và chúng tôi sẽ giữ vững những luật lệ ấy để chống lại bất cứ trang tin nào vi phạm”.

YouTube đã dành khoản tiền lớn để giành giấy phép công bố các video âm nhạc cũng như cho phép người dùng kết hợp âm nhạc vào clip miễn phí. Google, tuy nhiền, cũng đã là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất môi trường “Internet mở”. Đó là một điều khó khăn cho Google để quản lý các lợi ích của công ty.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh