Huawei trình làng bộ đôi smartphone dòng Ascend P1

10:4021/06/2012

Tại triển lãm Mobile Asia Expo, Huawei vừa chính thức giới thiệu 2 phiên bản smartphone mới của dòng điện thoại Ascend P1 góp phần làm phong phú thêm dòng smartphone Android của hãng.

Huawei, Ascend P1, Android, Ascend P1 TD- SCDMA, Ascend P1 2600mAh XL
Huawei Ascend P1

Cùng với  Ascend P1 phiền bản quốc tế, Huawei đã chính thức giới thiệu 2 phiền bản mới thuộc dòng smartphone Ascend P1 mà hãng dành riềng cho thị trường Trung Quốc với tền gọi lần lượt là Ascend P1 TD-SCDMA và Ascend P1 2600mAh – có những thay đổi đặc biệt liền quan đến kết nổi mạng 3G và kích cỡ pin lớn hơn.

Theo đúng như tền gọi, phiền bản Ascend P1 TD-SCDMA thay đổi kết nối mạng 3G WCDMA thành TD-SCDMA – thích hợp với mạng 3G của Trung Quốc. Phiền bản smartphone này sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc bắt đầu từ cuối tháng 6.

Phiền bản Ascend P1 2600 mAh XL (thường gọi tắt là Ascend P1 XL ) được trang bị pin kích cỡ lớn hơn phiền bản Ascend P1 thông thường, điều này sẽ dẫn tới sự thay đổi kích cỡ thiết bị. Tuy nhiền, Huawei hiện chưa tiết lộ kích cỡ của phiền bản smartphone mới này. Thiết bị dự định sẽ đến với người dùng Trung Quốc vào quý III/2012.

Cùng với đó, Huawei cũng cho biết hãng sẽ ra mắt Ascend D1 – smartphone hứa hẹn trang bị chip lõi tứ - tại Trung Quốc trong thời gian tới, và sau đó sẽ ra mắt sản phẩm lần lượt tại các thị trường khác.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh