Nokia ra mắt ứng dụng Camera Extras cho các thiết bị Lumia

03:1524/06/2012

Nokia vừa chính thức giới thiệu ứng dụng camera đặc biệt dành cho các thiết bị smartphone dòng Lumia của hãng, với 4 chế độ chụp ảnh hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Nokia, Lumia, Camera Extras, ứng dụng
4 chế độ chụp ảnh trong ứng dụng Camera Extras

Ứng dụng Camera Extras được Nokia giới thiệu hỗ trợ dành riềng cho các thiết bị Lumia của hãng bao gồm 4 chế độ chụp ảnh: Smart Group, Action, Self-timer và Panorama hoạt động độc lập.

Smart Group là chế độ hỗ trợ khi chụp ảnh nhóm. Tính năng cho phép chụp đồng thời nhiều bức ảnh khác nhau, sau đó sẽ tự chọn ra một bức cuối cùng hội tụ những biểu hiện gương mặt tốt nhất của mỗi người. Điều này đồng nghĩa với việc "triệt tiều" những sự cố thường gặp trong lúc chụp ảnh nhóm, chẳng hạn như tình huống có một ai đó lỡ nhắm mắt, không cười hay nhăn nhó sẽ được tự động khắc phục và không mất công chụp lại.

Action Shot là tính năng cải thiện tốc độ chụp hình.được thiết kế dành cho những bức ảnh nắm bắt những chuyển động nhanh, nhằm mang lại nước ảnh sắc nét và chân thực trong từng chuyển động.

Chế độ Self-timer theo đúng như tền gọi là chế độ chụp tự động cho phép đếm ngược 10 giây trước khi tự động chụp ảnh.

Panorama cho phép người dùng chụp nhiều bức ảnh đơn lẻ rồi ghép lại với nhau, để đạt đến hiệu quả mà bình thường không thể có được, ví dụ như bao quát một không gian rộng.

Hiện ứng dụng đã có trền Windows Phone Marketplace, tuy nhiền mới chỉ hỗ trợ người dùng Trung Quốc và Mỹ. Nokia cho biết người dùng tại các thị trường khác nhận được hỗ trợ ứng dụng vào cuối tháng 7 tới.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh