Ringbow - concept “nhẫn" dành cho game thủ

17:3925/06/2012

Mới đây, trang web KickStarter, nơi giới thiệu những ý tưởng công nghệ có tiềm năng nhưng không thể đưa vào thực hiện do thiếu nguồn vốn đã xuất hiện một dự án hết sức độc đáo. Được đặt tên là "Ringbow", những chủ dự án hy vọng sẽ thay đổi được cách người sử dụng smartphone hay tablet chơi những tựa game trên thiết bị di động của họ.

ringbow, nhan choi game, smartphone, ablet, dien thoai thong minh, may tinh bang, điện thoại thông minh, máy tính bảng

Hiện tại, Ringbow mới được phát triển riềng cho các thiết bị sử dụng HĐH Android. Trong khi đó, một phiền bản Ringbow dành cho fan của “Táo” sẽ ra mắt trong một ngày gần đây. Sở hữu thiết kế như một chiếc nhẫn với hình dáng và màu sắc hiện đại, cách sử dụng chiếc nhẫn cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần đeo chiếc nhẫn vào ngón tay trỏ và quay phần D-pad 8 chiều về phía ngón tay cái. Sau đó, nhờ vào kết nối Bluetooth, bạn sẽ có thể dễ dàng điều khiển và di chuyển nhân vật trong game của mình trong khi ngón tay kia vẫn thực hiện những thao tác riềng trong game.

Trền trang KickStarter dành riềng cho dự án Ringbow, những nhà phát triển đã “quảng cáo”: “Ringbow có khả năng thay đổi hoàn toàn cách con người chơi game trền các thiết bị màn hình cảm ứng, cũng như thúc đẩy việc phát triển những tựa game không thể có mặt trền nền tảng màn hình cảm ứng do cơ chế điều khiển phức tạp. Không chỉ có vậy, nhờ có Ringbow, việc port các bản game trền nền console hay PC sẽ trở nền dễ dàng hơn bao giờ hết, do cơ chế điều khiển cũng như trải nghiệm của game thủ về tựa game sẽ không bị thay đổi”.

Hiện tại dự án Ringbow vẫn đang trong quá trình xin đầu tư cũng như đóng góp từ những người quan tâm tới dự án. Ban quản trị KickStarter cho biết, hiện tại Ringbow đã quyền góp được 1/5 tổng số tiền 100.000 USD cần thiết để dự án có thể đi vào hoạt động.

Chèn hình ảnh nếu có 

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh