HTC công bố chương trình HTC Connect hợp tác với Pioneer

14:5527/06/2012

Nhà sản xuất Đài Loan HTC đã chính thức công bố chương trình HTC Connect, được thiết kế để cung cấp cho các nhà sản xuất điện tử tiêu dùng cơ hội tạo ra những sản phẩm có chuẩn âm thanh và hình ảnh mới mang đến khả năng kết nối liền mạch với các smartphone Android của HTC.

HTC Connect, HTC, Pioneer, App-news 
HTC One-series sẽ là những thiết bị đầu tiền của HTC trang bị HTC Connect

Điều này đồng nghĩa với việc, HTC Connect sẽ giúp truyền tải không dây các file nhạc và video chất lượng cao từ các smartphone đến hệ thống giải trí tương thích trong nhà và các thiết bị điện tử cho xe hơi.

HTC nhận thấy smartphone đang thay đổi cách mỗi cá nhân nghe nhạc và xem video, giúp người dùng có thể thưởng thức nội dung đa phương tiện phong phú mọi lúc mọi nơi đơn giản hơn bao giờ hết. Chứng nhận HTC Connect giới thiệu chuẩn kết nối mới cho các đối tác, và cung cấp cho người dùng một thiết bị đạt chứng chỉ HTC Connect có khả năng tích hợp liền mạch với các thiết bị điện tử tương thích khác của họ.

Về cơ bản, HTC Connect có phương thức hoạt động tương tự như AirPlay của Apple. Loạt sản phẩm HTC One-series sẽ là những thiết bị đầu tiền nhận được chứng chỉ HTC Connect qua một bản nâng cấp phần mềm trong một vài tháng tới.

Pioneer Electronics – nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp âm thanh và video sẽ là đối tác đầu tiền của HTC trong việc sản xuất những thiết bị đạt chứng nhận HTC Connect ra thị trường. HTC Connect sẽ được trang bị như là một phần trền dòng sản phẩm đầu thu audio/video và loa không dây Pioneer 2012, cung cấp khả năng truyền tải liền mạch và tương thích hoàn toàn với dòng smartphone chủ lực nền tảng Android của HTC.

Chứng nhận HTC Connect cũng sẽ được mở rộng cho các sản phẩm của Pioneer trong tương lai.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh