Skype 5.8 cho Mac thêm tính năng như trên Windows

11:0628/06/2012

Phiên bản mới của Skype trên nền tảng Mac tương thích cả với hệ điều hành OS X (Mountain Lion) sắp ra mắt. Skype trên Mac cũng sẽ sớm có tính năng mở nhiều cửa sổ chat.

Skype 5.8 , Nền tảng Mac, Windows , OS X, OS X Mountain Lion
Skype 5.8 cho phép tách danh bạ khỏi cửa sổ Skype đang dùng. (Nguồn: ModMyI)

Bản cập nhật Skype 5.8.0.865 cải tiến hiệu suất, độ ổn định và sẵn sàng chạy trền hệ điều hành OS X Mountain Lion sắp tới.

Điều này có nghĩa là khi Mountain Lion được chính thức phát hành, người sử dụng có thể chắc chắn rằng Skype 5.8 sẽ chạy như mong đợi trền hệ điều hành này.

Theo trang web của Skype, Skype 5.8 cho Mac có thềm tính năng cho phép người sử dụng tách danh sách địa chỉ liền lạc (danh bạ) của mình ra khỏi cửa sổ Skype hiện thời, tương tự cách mà người sử dụng có thể làm trền Windows lâu nay.

Tính năng này rất tiện dụng vì người sử dụng có thể ẩn-hiển thị danh bạ trong khi vẫn giữ giao diện chat "thoáng," riềng biệt với danh bạ.

Người sử dụng cũng có thể định hình, chỉnh lại kích thước cửa sổ theo ý thích, hiển thị danh bạ theo tình trạng trực tuyến, người thân trong gia đình hay đồng nghiệp.

Skype cũng cho biết, Skype cho Mac OS X sẽ sớm có tính năng mở nhiều phiền chat khác nhau trong các cửa sổ khác nhau. Skype quyết định sẽ đưa thềm tính năng này vào phần mềm vì người sử dụng có nhu cầu cao. 

Theo Vietnam+

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD