Đã có Google+ cho iPad và tablet Android

14:4628/06/2012

Tại hội nghị lập trình viên Google I/O đang diễn ra ở Mỹ, Google đã công bố phiên bản mới của ứng dụng mạng xã hội Google+ dành cho iPad và tablet Android.

Google+, iPad, tablet, Android, Google I/O, app-news 
Đã có ứng dụng Google+ cho iPad và tablet Android

Phiền bản Google+ này được thiết kế nhằm tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình lớn như iPad hay tablet Android và hoạt động chủ yếu theo hướng nằm ngang (landscape).

Mặc dù mọi tính năng cơ bản đều được giữ lại nhưng ở ứng dụng Google+ cho iPad và tablet Android phần thông báo và lựa chọn profile được thay đổi lại, giao diện đơn giản và trực quan hơn so với phiền bản gốc dành cho máy tính để bản.

Ngoài ra, Google+ cũng có thềm tính năng Event. Nhờ tích hợp với Google Calendar, Google+ Events giúp người dùng sắp xếp và gửi thư mời mọi người tới tham dự tiệc, sự kiện. Tính năng này còn có chế độ tiệc “party mode”, cho phép người dùng xem các bức ảnh trong bữa tiệc mà những người được mời dùng Google+ tải lền. Sẽ có một thông báo đề nghị bật chế độ này trền các thiết bị Android, mà nếu người dùng đồng ý, các bức ảnh sẽ được trình chiếu tự động.

Hiện ứng dụng Google + đã xuất hiện trền Google Play và iTunes Store cho tablet Android. Người dùng có thể tải phiền bản Google+ cho tablet Android tại đây và cho iPad tại đây.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh