Galaxy Note 2 sẽ có màn hình 5.5 inch?

09:3629/06/2012

Theo nguồn tin mới nhất từ Gsmarena, phiên bản kế nhiệm smartphone khổng lồ Galaxy Note sẽ sở hữu màn hình kích cỡ 5.5 inch và kế thừa nhiều nét thiết kế của Galaxy SIII.

Galaxy Note 2, Galaxy Note, Samsung, Mobile-news
Galaxy Note 2 sẽ có màn hình 5.5 inch?

Trước đó, cũng có một số thông tin dự đoán Samsung Galaxy Note 2 về việc sản phẩm có màn hình lớn hơn phiền bản tiền nhiềm. Galaxy Note 2 sẽ trang bị màn hình Super AMOLED 5.5 inch và có thiết kế tương tự Galaxy S III với nhiều đường cong lấy cảm hứng từ tự nhiền.

Mặc dù kích thước lớn hơn phiền bản tiền nhiệm (kích cỡ 5.3 inch) nhưng chiều rộng của Note 2 lại nhỏ hơn và có độ mỏng đáng kinh ngạc.

Ngoài ra, nhiều khả năng Galaxy Note 2 sẽ trang bị camera 8MP ở phía sau thân máy, dùng chipset Exynos 5250 với bộ xử lý ARM15 lõi kép sắp phát hành, RAM 2GB và chạy phiền bản Andoid 4.1 mới nhất.

Thú vị hơn, ngày phát hành của Galaxy Note 2 sẽ vào tháng 9, sớm hơn do với dự đoán trước đó là vào tháng 10. Điều này là do Samsung muốn tung ra sản phẩm này trước khi Apple trình làng iPhone 5 của hãng, nhằm bớt đi một áp lực cạnh tranh cho sản phẩm.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh