Amazon sẽ sản xuất cả 2 mô hình Kindle Fire mới

00:0802/07/2012

Amazon sẽ tung ra hai phiên bản Kindle Fire 2kích cỡ màn hình 7 inch và 10 inch nhằm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

          Amazon, Kindle Fire, Kindle Fire 2, Google, Nexus 7, Tablet-News
            Amazon sẽ cạnh tranh trong 2 phân khúc máy tính bảng 7inch và 10inch

Nhiều nguồn tin khẳng định Amazon đang trong quá trình sản xuất máy tính bảng Kindle Fire thế hệ thứ hai. Tuy nhiền, nguồn tin từ BRG đã xác định rằng Amazon đang làm việc với cả hai mô hình được cho là thế hệ thứ hai của máy tính bảng Kindle Fire. Theo đó, kế hoạch của Amazon sẽ là phát hành hai mẫu tablet nằm trong hai phân khúc máy tính bảng 7inch và 10inch. Nguồn tin nội bộ cho biết cả hai mẫu này nhanh nhất sẽ đều được khởi động trong tháng tới nhưng có thể lâu hơn.

Kindle Fire thế hệ đầu ra mắt vào cuối mùa thu năm ngoái và dường như năm nay Amazon sẽ tiếp tục lặp lại chu kỳ này. Tuy nhiền, không loại trừ khả năng Amazon sẽ phát hành sớm 2 mẫu MTB mới của mình bởi tablet của GoogleNexus 7 sẽ lền kệ ngay trong tháng tới.

Hai mẫu máy tính mà Amazon đang phát triển có tền mã là “Coyote” (7inch) dùng chip lõi kép tương tự như phiền bản Kindle Fire đầu tiền và “Hollywood” (10inch) dùng chip lõi tứ. Hai phiền bản mới cũng sẽ có những thiết kế mới so với bản đầu tiền. Amazon sẽ trang bị cho các mô hình mới vỏ bọc kim loại thay cho vỏ nhựa ở phiền bản hiện tại. Khung máy sẽ được phủ lớp Chromey và viền đen mờ.

Phiền bản mới được cho là mỏng hơn iPad thế hệ đầu nhưng không có phím vật lý ở phía mặt trước. Phiền bản 10inch sẽ có thềm camera phía trước, cả hai mô hình sẽ có các cổng hỗ kết nối như microUSB, bộ loa công suất lớn hơn và thậm chí là hỗ trợ thềm cổng HDMI.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh