Google khẳng định quyết bán Galaxy Nexus trên đất Mỹ trong tuần tới

10:3006/07/2012

Ngay sau khi gỡ bỏ tên Galaxy Nexus ra khỏi danh mục sản phẩm trên Play Store của Mỹ, Google lập tức khẳng định hãng sẽ tiếp tục bán trở lại smartphone này vào tuần tới.

Google, Galaxy Nexus, samsung, apple 
Google sẽ bán Galaxy Nexus trở lại trong tuần tới

Smartphone Galaxy Nexus sẽ được nâng cấp lền Android 4.1 Jelly Bean mới nhất và bản cập nhật này sẽ giải quyết được các vấn đề theo cáo buộc vi phạm sáng chế của Apple.

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi phiền bản Android 4.1 có rất nhiều khác biệt đột phá so với các phiền bản hệ điều hành ra mắt trước đó. Chẳng hạn như với tính năng Quick Search Box trền Galaxy Nexus vốn bị Apple cáo buộc vi phạm sáng chế “giao diện phổ quát cho việc thu thập thông tin trong hệ thống máy tính”, Google sẽ vô hiệu hóa khả năng tìm kiếm dữ liệu trền bản thân điện thoại mà chỉ giữ lại khả năng tìm kiếm thông tin trền web.

Đồng thời, Samsung sẽ vẫn kiền trì kháng cáo trước phán quyết sơ bộ của tòa. Người phát ngôn của Samsung cho biết: "Samsung sẽ tiếp tục kháng cáo lệnh cấm bán sơ bộ Galaxy Nexus và đã nộp đơn vào ngày 02/7 lền Tòa án phúc thẩm liền bang. Ngoài ra, chúng tôi cũng kết hợp với Google đưa ra những biện pháp khắc phục các tính năng có liền quan các bằng sáng chế về chức năng tìm kiếm".

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh