HP mở rộng dòng máy t410 Smart Zero Client

16:1909/07/2012

HP chính thức mở rộng dòng máy tính ảo với sản phẩm t410 Smart Zero Client và giới thiệu phần mềm HP Velocity giúp tối ưu hóa hiệu suất mạng điện toán đám mây.

PR-News, HP, t410 Smart Zero Client
Máy tính HP t410 Smart Zero Client

HP đã công bố một sự bổ sung mạnh mẽ cho dòng máy HP t410 Smart Zero Client, cung cấp một môi trường máy tính ảo dành cho các doanh nghiệp với năng lực đồ họa đa phương tiện ấn tượng cùng khả năng hỗ trợ hai màn hình.

Dòng máy mới HP t410 Smart Zero Client có thể kết nối thông qua tất cả các giao thức ảo hóa trong khi các dòng zero smart thin client trền thị trường chỉ đáp ứng một giao thức nhất định.

HP t410 Smart Zero Client mang lại một trải nghiệm mới và khả năng xử lý đồ họa ấn tượng trong một bộ máy giá thành thấp, tiết kiệm điện năng và độ tin cậy cao, trong khi vẫn giữ được tính linh hoạt để hỗ trợ hàng loạt các nhu cầu sử dụng điện toán đám mây và ảo hóa, nơi mà các dữ liệu người dùng cần lưu trữ trền hệ thống máy chủ hoặc trền đám mây.

Được phát triển với bộ vi xử lý Texas Instruments TMS320DM8148 ARM Cortex với 1GB DDR3 SDRAM và bộ nhớ 2GB eMMC Flash và hỗ trợ khả năng hiển thị màn hình kép có độ phân giải lền tới 1920x1080 pixels.

HP t410 Smart Zero Client cho phép các doanh nghiệp bảo vệ các khoản đầu tư của mình thông qua việc hỗ trợ cả ba giao thức ảo hóa hàng đầu, sử dụng công nghệ tăng tốc xử lý tín hiệu số (DSP) và các mở rộng của ARM Neon nhằm mang lại một trải nghiệm mạnh mẽ như đang sử dụng máy tính truyền thống. Công cụ hướng dẫn cài đặt trền HP thin client sẽ tìm kiếm hạ tầng đám mây phù hợp sử dụng phần mềm Microsoft, Citrix hoặc VMware, nhanh chóng thiết lập một kết nối an toàn với tất cả các thiết bị trong môi trường điện toán đám mây.

HP cũng giới thiệu HP Velocity, một phần mềm quản lý chất lượng dịch vụ giúp tăng hiệu suất mạng cho các môi trường máy tính ảo. HP Velocity là một tính năng sẽ được cài đặt sẵn trền các máy HP thin client, bao gồm: HP t410, HP t510 và HP t610.

Phần mềm HP Velocity được cài trền cả hai máy HP thin client và máy chủ ở trung tâm dữ liệu cho phép các nhà quản lí CNTT của doanh nghiệp và của chính phủ theo dõi các hoạt động mạng và tối ưu hiệu suất mạng và trải nghiệm người dùng thời gian thực.

Dự kiến, HP t410 Smart Zero Client sẽ được xuất xưởng vào tháng 8 với giá khởi điểm khoảng 269USD (khoảng 5 triệu VND).

Một số hình ảnh về máy.

PR-News, HP, t410 Smart Zero Client

PR-News, HP, t410 Smart Zero Client

PR-News, HP, t410 Smart Zero Client

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh