Facebook cải thiện tính năng “Sự kiện” thân thiện, dễ sử dụng hơn

09:3112/07/2012

Facebook vừa chính thức hỗ trợ thêm cho người dùng trang “Events” (Sự kiện) mở rộng, cho phép xem trước hệ thống các ngày sinh nhật hay các sự kiện khác trong cùng tháng.

Facebook, Events, sự kiện, tính năng mới, Google+
Trang Events mới của Facebook

Trang “Events” mới với thiết kế lại của Facebook đã mở rộng hệ thống Lịch và Danh sách sự kiện nhằm hỗ trợ tối đa người dùng. Với thiết kế mới, người dùng có thể xem trước lịch các ngày sinh nhật, sự kiện lền tới vài tháng.

Bob Baldwin, kĩ sư phần mềm của Facebook – người đã tạo ra trang Events nguyền gốc đã chịu trách nhiệm trong lần cải tiến này. Bob Baldwin cho biết, anh cùng các kĩ sư khác đã làm việc không ngừng nghỉ để mang lại thiết kế mới, giúp người dùng có thể dễ dàng tổ chức lịch làm việc và tham gia sự kiện của mình.

Tại giao diện Calendar (Lịch) của trang Event mới, người dùng cũng có thể di chuyển qua các sự kiện và trả lời trực tiếp những lời mời mà không cần rời khỏi trang.

Trước Facebook, Google+ cũng đã ra mắt thiết kế trang Sự kiện mới vào tháng trước, bao gồm hiển thị hệ thống các sự kiện, lịch làm việc, các trạng thái mời gọi và dòng thời gian chia sẻ ảnh.

Facebook, Google+ cũng như các mạng xã hội khác đang không ngừng nâng cấp và cải thiện hệ thống mạng xã hội nhằm thu hút tối đa người dùng trền một thị trường cạnh tranh gay gắt giữa các nhà hoạt động mạng xã hội.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh