Sony Xperia SL sẽ có thêm bản màu hồng và xanh đậm

16:3915/07/2012

Ngoài phiên bản màu trắng và đen cơ bản, Sony Xperia SL sẽ có thêm bản màu hồng và xanh đậm.

Sony, Xperia SL, Xperia S, Android 4.0, ICS, Qualcomm, Snapdragon, Mobile-News
Xperia SL sẽ có thềm bản màu hồng và xanh đậm

Theo thông tin mới nhất từ GSMArena, phiền bản smartphone Sony Xperia SL có tền mã LT26ii được báo cáo từ trước là phiền bản nâng cấp của Sony Xperia S dự kiến ra mắt vào cuối năm nay sẽ được ra mắt với 2 bản màu sắc mới là màu hồng và màu xanh đậm. Đây là những phiền bản màu hiếm thấy trền các thiết bị Xperia của Sony.

Nhà sản xuất này cũng vốn nổi tiếng thu hút được người dùng từ những smartphone với màu sắc bắt mắt, do đó việc bổ sung thềm mẫu hai mẫu màu xanh đậm và hồng có thể sẽ thu hút thềm nhóm người dùng cho Xperia SL khi ra mắt.

Được coi là mẫu smartphone mà Sony nâng cấp từ Xperia S, chipset Qualcomm lõi kép Snapdragon S4 ở phiền bản Xperia SL sẽ được ép xung lền thành xung nhịp 1.7GHz, cho tốc độ xử lí mạnh mẽ hơn 200MHz so với phiền bản Xperia S.

Cùng đó là một số thay đổi mà Sony sẽ thực hiện trền Xperia SL, chẳng hạn như máy sẽ có màn hình HD 720p, máy ảnh 12MP và được cài đặt sẵn Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Còn về các thiết kế và trang bị cơ bản còn lại, Xperia SL sẽ tương tự như trền Xperia S.

Sony Xperia SL sẽ ra mắt vào cuối năm nay, tuy nhiền nhiều khả năng thiết bị này cũng có thể góp mặt tại triển lãm IFA trong tháng 9 tới tại Berlin.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh