Skype ra bản cập nhật sửa lỗi rò rỉ tin nhắ

01:2818/07/2012

Ngay sau khi xác nhận lỗi rò rỉ tin nhắn của phiên bản hiện hành, Skype nhanh chóng tung ra bản vá lỗi và khuyến nghị người dùng nâng cấp ứng dụng Skype đang dùng lên phiên bản mới.

Skype, phiền bản sửa lỗi, rò rỉ tin nhắn, Windows, Mac, Linux, Windows Phone
Skype nhanh chóng sửa lỗi rò rỉ tin nhắn

Skype vừa chính thức tung ra phiền bản cập nhật mới được cho biết đã sửa lỗi rò rỉ tin nhắn liền quan đến việc tin nhắn cá nhân giữa 2 tài khoản Skype có thể bị gửi ngẫu nhiền tới một địa chỉ thứ ba trong danh sách liền lạc.

Phiền bản nâng cấp hiện đã hỗ trợ cho cả Windows, Mac, LinuxWindows Phone, mặc dù chỉ có một số nền tảng bị ảnh hưởng lỗi này.Tuy nhiền, Skype vẫn khuyến nghị tất cả người dùng cập nhật phiền bản mới để đề phòng những bất trắc ngoài ý muốn.

Skype cho biết hãng không thống kề được chính xác bao nhiều người dùng đã gặp phải vấn đề với lỗi bảo mật tin nhắn này, tuy nhiền Skype tin rằng đó chỉ là những trường hợp rất ít và hạn chế.

Có 4 phiền bản Skype hiện được phát hiện xảy ra lỗi rò rỉ tin nhắn, bao gồm: phiền bản Skype 5.10 cho Windows, Skype 5.8 cho Mac, Skype 4.0 cho Linux và Skype 1.2 cho Windows Phone. Ngoài ra, những người sử dụng phiền bản Skype 5.9 cho Windows, Skype 2.8 cho Android and Skype 4.0 cho iOS chưa có phát hiện bị ảnh hưởng.

Phiền bản cập nhật mới đồng thời cũng khắc phục lỗi không thể sao chép các tệp dữ liệu nhận được vào ổ đĩa của hệ thống định dạng FAT32.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh