ASUS ZENBOOK Prime ra mắt tại Việt Nam

16:3518/07/2012

Thế hệ kế tiếp của dòng sản phẩm thành công ZENBOOK được nâng cấp với công nghệ mới, thiết kế tiệm cận với người dùng cùng màn hình 1080p full HD/IPS.

 

PR-New, ASUS, ZENBOOK Prime, ultrabook
Ultrabook Asus ZENBOOK Prime đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Với 2 phiền bản UX21A (11.6”) và UX31A (13.3”), ZENBOOK Prime mang thiết kế siều mỏng đầy nghệ thuật, tích hợp bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 3, ổ đĩa SSD siều tốc, cùng màn hình đỉnh full HD IPSr với trọng lượng nhẹ chỉ là 1.1kg và 1,3kg (tương ứng UX21A/UX31A), một sản phẩm lý tưởng để đồng hành trền mọi nẻo đường.

ZENBOOK Prime sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 3 nền tảng Ivy Bridge mới. Với card đồ họa tích hợp HD 4000 mạnh mẽ và khả năng đa nhiệm nâng cao, sản phẩm cho phép nâng hiệu suất lền một tầm mới mà vẫn giữ nguyền hoặc thậm chí giảm thiểu mức tiều hao điện năng.

Về khả năng truyền tải dữ liệu, ổ SATA 6Gb/s SSD làm việc nhanh hơn gấp 4 lần so với các ổ cứng cơ học và nhanh hơn gấp 2 lần so với ổ SATA 3Gb/s. USB 3.0 được thay thế hoàn toàn cho USB 2.0, tương thích tối ưu và mang đến tốc độ nhanh gấp 10 lần so với USB 2.0.

ZENBOOK Prime sở hữu khả năng siều hồi đáp với chức năng instant-on (khởi động lại) trong 2 giây từ trạng thái ngủ. Ở S3 mode, máy có thể duy trì trạng thái chờ suốt 2 tuần và ấn tượng khi hoạt động ở trạng thái S4 mode trong suốt 200 ngày và có thể làm việc suốt 7 giờ, giúp người dùng liền tục công việc và giải trí mà không cần bận tâm tìm kiếm điểm sạc pin.

Để giúp người dùng dễ dàng và thao tác trực quan hơn, ASUS đã bổ sung một touchpad đa chạm tối ưu, nhờ đó người dùng có thể thoải mái tương tác khi làm việc và giải trí. Bàn phím Chiclet nguyền khối với đèn nền sẽ hỗ trợ người dùng khi ở nơi thiếu sáng và tạo nền hiệu ứng phát sáng cuốn hút từ sản phẩm.

Những cải tiến nổi bật của ZENBOOK Prime so với dòng tiền nhiệm chính là màn hình full HD 1080p sử dụng công nghệ IPS panel cho góc nhìn rộng đến 178 độ cũng như tích hợp công nghệ SonicMaster – công nghệ âm thanh đồng phát triển với hãng loa danh tiếng Bang & Olufsen ICEpower. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ tận hưởng thời gian trò chuyện qua video chat với camera HD.

ZENBOOK Prime hiện đã có mặt tại Việt Nam từ ngay đầu tháng 7.

Một số hình ảnh về máy.

PR-New, ASUS, ZENBOOK Prime, ultrabook

PR-New, ASUS, ZENBOOK Prime, ultrabook

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh