HTC: Desire HD sẽ không nâng cấp lên Android 4.0

10:1223/07/2012

Cùng với việc công bố một vài mẫu smartphone sẽ sớm nâng cấp lên phiên bản Android 4.1 Jelly Bean mới nhất, HTC cũng chính thức xác nhận thông tin Desire HD sẽ không được cập nhật Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

HTC, Desire HD, Android 4.0, Ice Cream Sandwich 
HTC: Desire HD sẽ không nâng cấp lền Android 4.0

Sau nhiều lần cân nhắc và xem xét, HTC đã chính thức gạch tền Desire HD ra khỏi danh sách các sản phẩm sẽ được nâng cấp lền phiền bản Android 4.0. Người dùng Desire HD sẽ phải tiếp tục sử dụng bản rom Android Gingerbread của HTC, hoặc tìm kiếm một bản ROM không chính thức lền Android 4.0 trền các cộng đồng mạng.

Đại diện hãng của HTC cho biết, sau khi tiến hành thử nghiệm nhiều lần với Desire HD, phiền bản Android 2.3 Gingerbread và giao diện Sense 3.0 vẫn hoạt động ổn định và phù hợp nhất với mẫu điện thoại này.

Người phát ngôn chính thức HTC khẳng định: “Sau khi thử nghiệm tất cả, HTC khẳng định giao diện HTC Sense và phiền bản Android hiện tại mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trền Desire HD. Khi xem xét phiền bản mới của hệ điều hành Android, chúng tôi đã cân nhắc một số yếu tố, nhưng làm thế nào để nâng cao trải nghiệm của người dùng trền sản phẩm vẫn là yếu tốt quan trọng nhất. Chúng tôi rất xin lỗi nếu sự thay đổi này gây ra sự bối rối nào cho các khách hàng của hãng”.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh