Rò rỉ Slate 8 chạy Windows 8 của HP trong clip quảng cáo

10:3230/07/2012

Tablet HP Slate 8 sẽ là máy tính bảng chạy Windows 8 đầu tiên của nhà sản xuất này.

HP, Slate 8, Windows 8, Windows RT, Microsoft, Tablet-News
Slate 8 vỏ vỏ nhôm màu bạc khá bắt mắt

HP đã khẳng định trước đó rằng mình sẽ phát triển những mẫu máy tính bảng Windows 8 nhưng không đề cập rằng đó có thuộc series Slate 8 hay không. Một video quảng cáo mới của HP vừa được tung lền mạng và cho thấy nhiều thông tin hơn về máy tính bảng chạy Windows 8 của HP.

Trong cả đoạ phim quảng cáo, chỉ đến đoạn cuối mới xuất hiện hình ảnh của mẫu máy tính bảng này với bộ vỏ nhôm có thanh ăng–ten màu đen và được khẳng định đây là máy tính bảng Slate 8. Theo lời thoại trong quảng cáo, máy tính bảng sẽ giúp người dùng thực hiện rất nhiều công việc như học tập, làm việc, sáng tạo và nhiều thứ khác… Điều này dễ khiến nhiều người liền tưởng tới hệ điều hành Windows 8 bởi chỉ có nền tảng này mới giúp thực hiện nhiều chức năng như vậy.

Trong kế hoạch sắp tới của mình, HP dự định sẽ tham gia phát triển cả máy tính bảng Windows 8 và Windows RT. Tuy nhiền, đại diện của HP khẳng định sẽ chủ yếu tập trung vào máy tính bảng Windows 8 trước. Bởi theo tuyền bố trước đó, HP vốn không “mặn mà” với các máy tính bảng dùng chipset ARM. Do đó, HP sẽ tập trung đầu tư những công nghệ hiện đại của mình cho thiết bị Windows 8 của mình.

Hiện tại Windows 8 vẫn chưa được phát hành chính thức. Microsoft úp mở thời điểm Windows 8 tới tay người dùng vào tháng 10 từ nhiều tháng nay. Song, đến giờ khung thời gian rõ ràng mới được tiết lộ. Do đó, nhiều khả năng máy tính bảng chạy Windows 8 sẽ có mặt trong quý IV hoặc sang năm sau.

Clip quảng cáo về Slate 8 của HP.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh