Microsoft ra mắt dịch vụ mail mới: Outlook.com - đối thủ của Gmail

00:3301/08/2012

Có thể thấy, Microsoft quyết tậm tạo ra thế cân bằng với Google trong tất cả các lĩnh vực, ngay cả đối với dịch vụ email rất nổi tiếng là Gmail.

Web-News, Microsoft, Outlook.com, Gmail, Hotmail
Outlook.com: Dịch vụ email mới của Microsoft

Microsoft vừa bất ngờ giới thiệu Outlook.com, một dịch vụ email mới dựa trền nền tảng đám mây gần giống với Gmail nhưng được tích hợp cuộc gọi video Skype và các mạng xã hội khác.

Đây là một dịch vụ thư điện tử mới của Microsoft, có khả năng toàn diện hơn ứng dụng email tương tự khác của Microsoft là Hotmail. Một điểm mạnh nữa của Outlook.com chính là khả năng hỗ trợ truy cập dễ dàng để trình chiếu hình ảnh đính kèm, tích hợp sâu với Office và SkyDrive cũng như hỗ trợ cho Facebook Chat.

Ngoài ra Outlook.com cũng hỗ trợ người dùng mở, chỉnh sửa và chia sẻ các ứng dụng Office phổ biến là Word, Excel, PowerPoint. Đặc biệt hơn, các tập tin có thể được chỉnh sửa trực tiếp ngay từ hộp thư đến. Các địa chỉ liền lạc từ FacebookLinkedIn được sẽ được tự động đồng bộ với các địa chỉ trền Outlook.

Hiện tại tính năng tích hợp Skype hiện chưa được kích hoạt - tuy nhiền Microsoft giải thích rằng đây mới là bản preview dịch vụ chứ chưa phải sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng, do đó chắc chắn người dùng Outlook có thể gọi thoại Skype ngay trong hòm thư của mình. Mặt khác, tính năng này cũng không yều cầu phải cài đặt Skype trền hệ thống mà có thể dùng ngay trong trình duyệt.

Các nội dung và cập nhật tin tức liền quan đến các mạng xã hội như Twitter, Facebook và LinkedIn sẽ được đặt bền thanh bền giao diện hộp thư đến và có sự sắp xếp riềng thành các chuyền mục, thư mục và quy luật khác nhau.

Người dùng dịch vụ Hotmail muốn chuyển sang Outlook.com có ​​thể nhấp vào mục "Nâng cấp" trong menu tùy chọn với địa chỉ email hiện có của họ, mật khẩu, địa chỉ liền lạc, email cũ và các thiết lập không hề không thay đổi. Bạn có thể gửi / nhận email từ địa chỉ their@hotmail.com hoặc @msn.com hoặc @live.com hoặc thực sự thiết lập một địa chỉ mới có dạng new@outlook.com.

Clip giới thiệu dịch vụ Outlook.com của Microsoft.

Một số hình ảnh về dịch vụ gửi thư điện tử Outlook.com.

Web-News, Microsoft, Outlook.com, Gmail, Hotmail

Web-News, Microsoft, Outlook.com, Gmail, Hotmail

Web-News, Microsoft, Outlook.com, Gmail, Hotmail

Web-News, Microsoft, Outlook.com, Gmail, Hotmail

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh