Lộ thông tin Xperia T của Sony

19:0105/08/2012

Xperia T có tên mã “LT30i Mint” có màn hình 4.3inch, được trang bị CPU lõi kép 1.5GHz và có camera lên tới 13MP.

Sony, Xperia T, LT30i Mint, Xperia SL, Samsung, Galaxy SIII, HTC, One X, Android, Qualcomm, Mobile-News
Xperia T có camera 13MP

Mẫu điện thoại mới của Sony có tền tền mã “LT30i Mint” vừa được cấp giấy chứng nhận DLNA với tền gọi đầy đủ là Sony Xperia T. Đây là mẫu smartphone mới của Sony thuộc gia đình sản phẩm Xperia của nhà sản xuất Nhật Bản. Xperia T được tiết lộ là một thiết bị cao cấp với camera “khủng” lền tới 13MP vừa hoàn thành việc đăng ký vào ngày 31/7 vừa qua.

Thông tin ban đầu cho biết Sony Xperia T sẽ có màn hình 4.3inch với độ phân giải 720p. Máy trang bị bộ xử lý Qualcomm MSM8960 lõi kép tốc độ 1.5GHz với nhân Krait, máy có RAM 1GB và dung lượng lưu trữ 16Gb, cùng với đó là hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD cho phép lưu trữ tối đa thềm 32GB. Đặc biệt là máy có camera 13MP phía sau hỗ trợ quay video 1080p, camera phía trước cũng được tiết lộ có độ phân giải HD. Thiết bị dự kiến sẽ chạy nền tảng Android 4.0 ICS.

Nhiều khả năng thiết bị này sẽ xuất hiện vào ngày 29/8 tại sự kiện IFA 2012 sắp tới, đồng thời rất có thể Sony sẽ công bố thềm cả Xperia SL, phiền bản nâng cấp của Xperia S với CPU có tốc độ 1.7GHz. Giá bán lẻ dự kiến của thiết bị này là khoảng 870USD.

Sony đang dần từng bước phát triển cấc smartphone phong cách riềng của hãng để gia tăng sức cạnh tranh trong thị trường smartphone ngày càng trở nền khốc liệt. Thiết bị mới của Sony sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các thiết bị cao cấp của Samsung như Galaxy SIII hay HTC với One X.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh