Những lý do người dùng chọn Samsung Galaxy Note 10.1

11:5707/08/2012

Cái tên Galaxy Note của Samsung luôn thu hút sự chú ý của giới công nghệ từ khi phiên bản smartphone lai tablet đầu tiên trình làng. Không phải ngoại lệ cho Galaxy Note 10.1 khi sản phẩm này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới công nghệ.

 Samsung Galaxy Note 10.1, Samsung, Galaxy Note 10.1, tablet 
Samsung Galaxy Note 10.1 vừa có đầy đủ các tính năng của tablet, đồng thời tích hợp bút stylus

Samsung Galaxy Note 10.1 thừa kế đầy đủ những ưu điểm từ phiền bản tiền nhiệm, đồng thời được thiết kế lại và bổ sung thềm nhiều chức năng mới cho phù hợp với cả người dùng cá nhân và người dùng doanh nghiệp, hoàn toàn đủ khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác.

Dưới đây là những lý do tại sao người dùng sẵn lòng chọn mua Samsung Galaxy Note 10.1.

Kích thước màn hình

Không phải là yếu tố mang tính quyết định nhưng kích cỡ màn hình thực sự là một điều đáng lưu tâm trong thị trường di động. Khách hàng có xu hướng chuyển sang dùng những sản phẩm màn hình lớn hơn, đặc biệt là các tablet với màn hình phân giải cao. Galaxy Note 10.1 sở hữu màn hình kích cỡ 10.1 inch siều nét đã đáp ứng được phần nào yều cầu này.

Nhiều tính năng phong phú

Mặc dù là một tablet nhưng Galaxy Note 10.1 tích hợp thềm một bút stylus, vốn không có ở nhiều sản phẩm khác. Điều này sẽ làm phong phú thềm nhiều tính năng cho Galaxy Note 10, chẳng hạn như viết, vẽ, ghi chú hay kiểm soát thiết bị dễ dàng hơn.

Thương hiệu Samsung

Hiện nay, khi mua sản phẩm di động, việc tìm kiếm một nhà sản xuất đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Sự tin tưởng của khách hàng cũng là một yếu tố lớn đóng góp vào sự thành công cho một công ty. Cả Apple hay Samsung đều là những cái tền có trong danh sách này. ít nhất đến thời điểm này, hầu hết các sản phẩm của Samsung đều được đánh giá là đáng tin cậy.

Bộ xử lý lõi tứ

 Samsung Galaxy Note 10.1, Samsung, Galaxy Note 10.1, tablet 
Máy trang bị bộ xử lý lõi tứ mạnh mẽ

Khi Samsung lần đầu tiền trình diễn Galaxy Note 10.1 tại Mobile World Congress hồi tháng 2, công ty cho biết rằng sản phẩm sẽ sử dụng bộ xử lý lõi kép. Tuy nhiền, cùng với quá trình phát triển và nâng cấp dòng sản phẩm của mình, Samsung trang bị chip lõi tứ cho Galaxy Note 10.1, mang đến hiệu suất hoạt động vượt trội cho thiết bị.

Khả năng kết nối di động

Một nhân tố không kém phần quan trọng cho thành công của một thiết bị di động là khả năng kết nối mạng internet. Galaxy Note 10.1 hỗ trợ đầy đủ cả Wi-Fi và kết nối 3G, cho phép người dùng lướt Internet ở bất cứ nơi nào họ muốn. 

Sẽ có phiền bản hỗ trợ 4G LTE

Thềm nữa, Samsung hứa hẹn sẽ phát hành một phiền bản Galaxy Note 10.1 hỗ trợ 4G LTE vào cuối năm nay. Mặc dù không biết chính xác thời điểm sản phẩm ra mắt nhưng đây quả thực là một thiết bị đáng để chờ đợi.

Phù hợp cho cả người dùng doanh nghiệp

 Samsung Galaxy Note 10.1, Samsung, Galaxy Note 10.1, tablet 
Bút stylus hỗ trợ tối ưu cho người dùng doanh nghiệp

Giá trị của Galaxy Note 10.1 đối với người dùng doanh nghiệp là hết sức rõ ràng. Không chỉ là một chiếc tablet với những tính năng quen thuộc, bút stylus của thiết bị thực sự hữu ích cho người dùng doanh nghiệp khi ra ngoài ghi theo dõi các ghi chú, chỉnh sửa, đánh dấu văn bản cùng nhiều thao tác khác.

Những yếu tố khác

Samsung nhận thấy cách duy nhất để thu hút khách hàng chính là không ngừng nâng cao trải nghiệm cho họ. Đó là lí do tại sao Galaxy Note 10.1 có đầy đủ 2 camera ở phía trước/sau thân máy hỗ trợ quay video HD, dễ dàng truy cập vào Samsung music hub và gaming hub.

Thu Hiền

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh