3 sản phẩm Galaxy của Samsung "thoát hiểm"

09:1615/08/2012

Tại phiên tòa xét xử vụ kiện cáo vi phạm bản quyền đang diễn ra hết sức căng thẳng giữa Apple và Samsung, vị thẩm phán Lucy Koh vừa ra phán quyết các sản phẩm Samsung Galaxy S GT-i9000, Galaxy S II GT-i9100 và Galaxy Ace không còn là đối tượng sản phẩm liên quan đến vụ kiện nữa.

Apple, Bản quyền, Kiện tụng, Samsung, Bằng sáng chế, Phí bồi thường, Pháp lý, Vụ kiện, Sở hữu trí tuệ

Được biết, thẩm phán đã ra phán quyết này sau cuộc tranh luận kéo dài 1 tiếng được Samsung giải trình lền tòa án, cho rằng Apple không hề đưa ra một lý do gì khi đặt các thiết bị Galaxy S, S IIGalaxy Ace vào danh sách sản phẩm bị cáo buộc vi phạm bản quyền.

Đây là 3 dòng sản phẩm mà Samsung hay các công ty con của hãng không hề bán trực tiếp tại thị trường Mỹ mà được các nhà mạng cung cấp qua các phiền bản khác nhau. Thẩm phán Koh đã đồng ý quyết định Apple không đủ bằng chứng để chứng minh lý do tại sao các dòng sản phẩm này liền quan đến vụ kiện và cho phép loại trừ chúng khỏi danh sách kiện cáo.

Ngay từ thời điểm vụ kiện cáo bắt đầu, Apple đã cáo buộc hơn 20 thiết bị Samsung vi phạm bản quyền của hãng. Việc 3 dòng thiết bị của Samsung thoát khỏi danh sách này cũng không ảnh hưởng nhiều đến trọng tâm vụ kiện, nhưng thực sự không làm Apple cảm thấy hài lòng.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh