Sony bán TV LED “khủng” dịp cuối năm

09:3323/08/2012

Nguồn tin từ Sony cho hay, hãng này sẽ sản xuất TV LED 80 inch, lớn nhất từ trước tới nay và sẽ xuất hiện trên thị trường vào đúng những kỳ nghỉ lễ cuối năm.

HDTV, LED, TV LED sieu khung, Sony, LED XBR 80 inch, Sony bán TV LED khung, cuoi nam, TV LED siều khủng, Sony bán TV LED khủng, cuối năm

Model TV cỡ lớn, siều khủng 80 inch hay độ phân giải siều nét 4K không còn là mới mẻ trền thị trường nghe nhìn toàn cầu (với những sản phẩm đến từ LG hay Sharp), song đây lại là lần đầu tiền Sony lền kế hoạch sản xuất nhằm bắt kịp xu thế, đáp ứng một phần rất nhỏ khách hàng “VIP” hiện nay. Thực tế, khách hàng đã biết đến những nguyền mẫu này từ cách đây vài năm song giá thành quá lớn khiến phần lớn họ không thể tiếp cận với thiết bị.

Theo Sony, mặc dù trước đây cũng tập trung vào phân khúc cao cấp nhưng chưa mẫu HDTV nào có kích thước lớn, chỉ ở mức trung bình và chủ yếu tâp trung phát triển công nghệ lẫn chất lượng hình ảnh. Song nay với hướng kinh doanh mới, hãng sẽ phát triển những mẫu TV cỡ lớn, “đánh” trúng nhu cầu của khách hàng về một màn hình TV kích cỡ “khủng” và thời trang

Những dòng TV 80 inch dự kiến ra mắt dịp cuối năm sẽ là LED XBR6, XBR7, XBR8, màn hình LED với độ phân giải 4K. Đây sẽ là những model sở hữu kích thước lớn nhất trong lịch sử sản xuất truyền hình của hãng. Nguồn tin từ các đối tác của Sony cho biết, rất có thể nhà sản xuất Nhật bản này sẽ đổi mới hoàn toàn sản phẩm của mình và sẽ bắt đầu ngay từ những nhà cung cấp. Đồng nghĩa với sự đổi mới là giá thành không hề rẻ, giá bán lẻ ước tính khoảng 620 triệu đồng (30.000 USD)

Dự kiến, sản phẩm sẽ có mặt đúng mùa nghỉ lễ cuối năm.

Quỳnh Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh