Mua HP Ultrabook/Sleekbook, nhận quà sành điệu

10:3427/08/2012

Chương trình khuyến mại hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng muốn sở hữu chiếc máy tính mỏng nhẹ của HP, Envy 4 Ultrabook/Sleekbook.

PR-news, HP, Ultrabook, Sleekbook, Envy 4,
HP ENVY 4 Ultrabook và Sleekbook sở hứu kiểu dáng mỏng nhẹ ấn tượng

HP Việt Nam vừa chính thức công bố chương trình khuyến mại dành cho tất cả khách hàng mua máy tính xách tay HP ENVY 4 Ultrabook/Sleekbook – dòng máy tính mỏng, nhẹ, thời trang, được trang bị các công nghệ mới nhất. Cụ thể, khách hàng mua dòng sản phẩm HP ENVY 4 Ultrabook và Sleekbook tại các đại lý chính thức của HP trền toàn quốc, sẽ được tặng ngay một chuột không dây HP Slim Wireless Black Mouse trị giá 700.000 đồng.

Được trang bị bộ vi xử lý mới nhất của Intel với công nghệ Ivy Bridge/Sandy Bridge cùng card đồ họa AMD Radeon HD (tùy chọn) và bộ nhớ RAM DDR3 4GB tốc độ 1600MHz, HP ENVY 4 Ultrabook/Sleekbook có thể xử lý tốt các tác vụ từ đơn giản đến phức tạp. Thềm vào đó, HP còn mở rộng dung lượng lưu trữ cho người dùng với ổ cứng lai,kết hợp giữa module nhớ mSATA 32 GB và ổ lưu trữ truyền thống 500GB, điều này chỉ có ở dòng máy HP ENVY 4 Utrabook, giúp tăng tốc độ truy cập dữ liệu và vẫn lưu trữ được những tài liệu cần thiết.

Và đây cũng là điểm khác biệt quan trọng nhất giữa hai dòng máy Ultrabook và Sleekbook. Nhằm tạo thềm quyền lựa chọn hợp lý cho người dùng, HP cung cấp thềm dòng máy tính Sleekbook, dòng máy này vẫn sở hữu thiết kế mỏng nhẹ theo tiều chuẩn Ultrabook và được trang bị đầy đủ các công nghệ mới nhất của HP. Nhưng để đáp ứng người dùng có thu nhập vừa phải, Sleekbook thay chọn lựa ổ lưu trữ thể rắn (SSD) có giá thành cao bằng ổ lưu trữ HDD truyền thống. Điều này có nghĩa với Sleekbook, người dùng sẽ bỏ qua tính năng khởi động nhanh, song bù lại giá thành của máy sẽ được giảm một cách đáng kể.

Để biết thềm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại và các dòng máy tính xách tay HP ENVY 4 Ultrabook/Sleekbook, khách hàng vui lòng truy cập vào trang web: http://www.hpconnect.vn/, gọi điện thoại đến Trung Tâm Thông Tin Sản Phẩm HP Việt Nam theo số: 1800 588 868, hoặc liền hệ với hệ thống các đại lý đang bán sản phẩm máy tính HP ENVY 4 Ultrabook/ Sleekbook.

Thông tin về cấu hình và giá sản phẩm HP ENVY 4 Ultrabook/ Sleekbook:

PR-news, HP, Ultrabook, Sleekbook, Envy 4,

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh