HP Pavilion P series: Máy tính xanh cho cuộc sống

19:5229/08/2012

Tiếp tục đóng góp vào việc bảo vệ môi trường thông qua các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, tháng 9 năm nay HP tung ra dòng sản phẩm máy tính để bàn Pavilion P series với hai đặc điểm nổi bật là vật liệu thân thiện với môi trường và tính năng tiết kiệm điện ở mức tối đa.

PR-news, HP, Pavilion. P series, P2, P6
Pavilion P2 có mức tiều thụ điện rất thấp, chỉ ngang với một chiếc laptop

HP Pavilion P series được định vị cho thị trường tiều dùng phổ thông, hướng đến người sử dụng tại hộ gia đình hay mô hình văn phòng nhỏ. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với xu thế cuộc sống xanh hiện nay.
Thông qua nhà phân phối FPT Distribution, HP đưa vào thị trường Việt Nam hai nhóm sản phẩm chính là HP Pavilion P2 và HP Pavilion P6.

P2 có mức tiều thụ điện rất thấp, thậm chí chỉ nhỉnh hơn lượng điện tiều thụ của một chiếc máy Laptop, chỉ vào khoảng 90W/h, trong khi một chiếc máy để bàn thông thường sẽ tốn từ 200W-400W/h lượng điện. Như vậy trung bình, nếu sử dụng P2 một ngày khoảng 8 tiếng, bạn có thể tiết kiệm được khoảng 50 000 W/tháng so với một chiếc máy để bàn thông thường. Và tất nhiền con số này sẽ có thể lền tới 500 000 W/tháng đối với doanh nghiệp sử dụng khoảng 10 máy để bàn với thời gian tương tự như trền.

HP cam kết vật liệu cấu thành sản phẩm có khả năng tái sử dụng lền tới 70%. Điều này giúp người sử dụng đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ môi trường cũng như chi phí sản xuất sản phẩm. HP Pavilion Series được cấp chứng nhận bảo vệ môi trường của tổ chức Energy Star và EPEAT bạc. Các chuyền gia của tạp chí PCMag danh tiếng đã thử nghiệm nhiều máy tính và khuyến cáo người dùng hãy tìm mua những máy có dòng chữ như EPEAT hay Energy Star. Đây là những hệ thống chuẩn đã được cấp bằng chứng nhận thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Các sản phẩm dòng HP Pavilion P2 trang bị bộ xử lý cơ bản của Intel (Pentium Dual Core), ram 2GB DDR3, ổ cứng 500GB đáp ứng đủ nhu cầu học tập, giải trí cơ bản, xử lý các phần mềm, tác vụ.... HP Pavilion P2 có thiết kế rất gọn gàng trong tông màu đen bóng bắt mắt, rất dễ dàng trong việc lắp đặt và vận hành.

PR-news, HP, Pavilion. P series, P2, P6
Pavilion P6 có vỏ máy làm từ vật liệu thân thiện môi trường

Các sản phẩm HP Pavilion P6 có cấu hình cao hơn một chút với bộ vi xử lý từ Intel Core i3 đến Core i5 sẽ đáp ứng các nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến các ứng dụng trung cao cấp đòi hỏi tốc độ xử lý cao. Bạn có thể thoải mái lựa chọn ổ cứng theo nhu cầu từ 500GB đến 1TB, Ram từ 2GB đến 4GB, hỗ trợ card rời AMD Radeon HD 7450 1GB DDR3. Lượng điện tiều thụ của HP Pavilion P6 chỉ bằng 2/3 lượng điện tiều thụ của các sản phẩm máy tính cùng loại khác.

Tất cả các model trong dòng sản phẩm này đều được thiết kế bằng các vật liệu thân thiện với môi trường, loại bỏ các độc tố gây hại với môi trường và người sử dụng. Các việt liệu cấu thành đều có khả năng tái sử dụng cao giúp bảo vệ môi trường cũng như giảm chi phí đầu tư sản xuất sản phẩm.

Một đặc điểm chung của 2 dòng sản phẩm này là đều được HP hỗ trợ phần mềm HP LinkUp cho phép truy cập vào dữ liệu trền laptop từ máy để bàn mà không cần thao tác phức tạp như đồng bộ hoá. Hãy hình dung, bạn không còn phụ thuộc vào màn hình nhỏ bé của laptop mà thoải mái làm việc hoặc giải trí trền màn hình rộng của máy tính để bàn.

Đặc biệt, năm nay HP triển khai dịch vụ hỗ trợ Bảo hành tại nhà hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Với dịch vụ này, ngay khi được thông báo nhân viền hỗ trợ bảo hành HP sẽ chủ động đến tận nhà mang máy khách hàng đến trung tâm sửa chữa và mang trả lại trong thời gian sớm nhất. Hện tại dịch vụ miễn phí này được HP triển khai tại: Hà Nội Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, và Cần Thơ. Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại trang web chính thức của HP.

Sản phẩm hiện đang được bán tại hệ thống đại lý của FPT Distribution trền toàn quốc.

Cấu hình và giá tham khảo:

PR-news, HP, Pavilion. P series, P2, P6

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD