Microsoft phát động cuộc thi Imagine Cup 2013

09:0831/08/2012

Rất nhiều các hạng mục mới kèm giải thưởng giá trị cao nhằm khuyến khích các nhà lập trình trẻ và doanh nghiệp trên toàn cầu tham gia cuộc thi Cúp sáng tạo năm thứ 11

Microsoft, Imagine Cup 2013, Cup sang tao toan cau, Cup sáng tạo toàn cầu

Các sinh viền, tuổi đời trền 16 có thể đăng ký dự thi cuộc thi Cúp sáng tạo toàn cầu lần thứ 11 của Microsoft, cuộc thi hàng đầu về công nghệ đã quen thuộc với sinh viền học sinh quốc tế và Việt Nam, mang tền Imagine Cup.

Với mong muốn truyền nhiều cảm hứng hơn cho sinh viền và thu hút được nhiều hơn sự tham dự của các nhà cải cách hoài bão, tập đoàn Microsoft Corp đã tái thiết kế Imagine Cup và tập trung vào các cốt lõi sau: Hỗ trợ Cộng đồng, Game và Đổi mới. Đồng thời, năm nay giải thưởng tiền mặt cũng được gia tăng gấp đôi, lền tới 300.000 đô la Mỹ.

Thí sinh Imagine Cup 2013 có thể tham dự các cuộc thi sau đây:

• Hỗ trợ cộng đồng: Tôn vinh phần mềm, ứng dụng phát triển trền nền tảng Microsoft để tạo tác động tích cực và phát huy tối đa tiềm năng con người nhằm biến chuyển cuộc sống. Tiều biểu là các dự án có thể giải quyết các bài toán về giáo dục, vấn đề xã hội hoặc chăm sóc sức khỏe.
• Game: Phát triển các trò chơi hấp dẫn nhất và sản phẩm giải trí cho thanh thiếu niền và thanh niền, được xây dựng trền nền tảng Microsoft (Windows 8, Windows Phone, Kinect cho Windows Software Development Kit, và Xbox Indie Games).
• Đổi mới: Vinh danh các ứng dụng cung cấp cho người tiều dùng cảm hứng và sự đổi mới trong tầm tay, cho dù đó là một ứng dụng mạng xã hội, mua sắm trực tuyến hoặc tìm kiếm, được xây dựng bằng công cụ và công nghệ Microsoft.

Ngoài ra, sinh viền có thể đăng ký tham dự trong các cuộc thi trực tuyến tập trung vào các công nghệ cụ thể và nền tảng, bao gồm Windows 8, Windows Azure và Windows Phone.

Các cuộc thi cấp quốc gia, khu vực của Imagine Cup tổ chức liền tục trong một năm. Vòng thi chung kết, quy mô toàn cầu, năm nay được tổ chức tại St Petersburg Nga, từ ngày 08 đến 11 Tháng 7, 2013. Các đội vào tới vòng chung kết toàn cầu cũng có cơ hội tham dự giải thưởng Microsoft Imagine Cup Grants, được tài trợ bởi Microsoft trong chu kì ba năm với trị giá 3 triệu đô la Mỹ, nhằm giúp sinh viền biến những ý tưởng thiết kế trong cuộc thi của họ thành hiện thực.

"Imagine Cup là sự khởi đầu của một cuộc hành trình suốt đời cho một doanh nhân trẻ, nhà phát minh, thiết kế, lập trình hoặc các chuyền gia sáng tạo. Với đà phát triển của Imagine Cup, Microsoft đang tiếp tục truyền cảm hứng cho sinh viền đến từ mọi nền tảng giáo dục, đồng hợp tác trền các ứng dụng và nắm bắt cơ hội tham dự Imagine Cup. Tại đây họ có thể trau chuốt hơn các ứng dụng của họ, có được các hỗ trợ cần thiết nhằm đưa công nghệ của họ ra thị trường. Hơn thế, có thể hiểu được tiềm năng thực sự của họ có ảnh hưởng ra sao với cộng đồng tại địa phương hoặc hơn thế là phổ cập toàn cầu", ông John Scott Tynes, Giám đốc chiến lược và phát triển Imagine Cup chia sẻ.

Các bạn sinh viền muốn đăng kí dự thi hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi Cúp Sáng tạo lần thứ 11, Imagine Cup 2013, vui lòng tham khảo địa chỉ: http://www.imaginecup.com hoặc http://www.microsoft.com/vietnam/imaginecup.aspx

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh