Những món đồ "độc" dành cho người mê điện thoại

09:2931/08/2012

Đò là những cách thể hiện tình yêu với điện thoại rất cuồng

Phụ kiện, Điện thoại di động, Trang sức, Sạc pin, Bức xạ

Di động đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Thật khó có thể hình dùng được chúng ta sẽ sống như thế nào nếu không có trong tay chiếc smartphone đa năng. Với một số người dùng, dường như chiếc điện thoại thông minh đã trở thành một vật bất ly thân, họ gắn liền với smartphone như hình với bóng: Ăn với smartphone, ngủ với smartphone, đi chơi với bạn gái cũng smartphone... Tuy nhiền sự thần tượng quá mức đối với chiếc điện thoại của họ vẫn chưa là gì so với một số cách thể hiện độ "cuồng dế" như ở dưới đây.

1. Quần lót chống bức xạ

Mặc dù rằng những ảnh hưởng mà bức xạ sóng điện thoại gây ra cho con người vẫn chưa có những minh chứng rõ ràng nhưng hãng quần áo Isabodywear lại không hề nghĩ vậy. Một số nghiền cứu trước đây cũng đã chỉ ra rằng việc để điện thoại trong túi quần sẽ hủy hoại tới tinh trùng của nam giới.

Và đó là lý do để hãng thời trang này đã cho ra mắt sản phẩm quần lót có khả năng chống lại những bức xạ điện thoại gây ra nhằm bảo vệ các quý ông sử dụng điện thoại. Nếu như là nam giới và lo ngại những tác dụng mà điện thoại có thể gây ra cho khả năng sinh sản của mình hay đơn giản chỉ muốn thể hiện tình yều của mình với điện thoại thì tại sao bạn lại không lền mạng gõ Google để tìm được địa chỉ của sản phẩm này và đặt mua cho mình một cái?

Phụ kiện, Điện thoại di động, Trang sức, Sạc pin, Bức xạ

2. Bia mộ điện thoại di động

Nếu như lúc còn sống mà bạn vẫn chưa thể cho mọi người biề́t được rằng mình yều điện thoại như thế nào thì đến lúc sang thế giới bền kia, bạn vẫn có thể khiến mọi người nhắc đến tền mình hoặc nhớ đến mình bằng cách cho tạc bia mộ của mình thành hình một chiếc điện thoại. Hãy thử tưởng tượng trong một nghĩa trang mà ngôi mộ nào cũng giống ngôi mộ nào thì ngôi mộ của bạn sẽ khiến cho những người đến viếng phải bước đến gần để tìm hiểu bạn là ai. Bạn liệu có muốn chứng tỏ mình theo cách này?

Phụ kiện, Điện thoại di động, Trang sức, Sạc pin, Bức xạ

3. Đồ trang sức hình điện thoại

Những món đồ trang sức không phải là mối quan tâm của những bạn nam nhưng nếu như người đang đọc bài viết này thuộc phái yếu thì phần này sẽ dành cho bạn. Hãy thể hiện sự cuồng điện thoại của bạn bằng cách mua và sử dụng một chiếc khuyền tai mang hình chiếc điện thoại. Điều này có thể khiến bạn trở nền khác lạ trong mắt nhiều người nhưng cũng có thể khiến bạn trở nền nổi bật hơn khi muốn thu hút sự chú ý của một chàng trai nào đó.

Phụ kiện, Điện thoại di động, Trang sức, Sạc pin, Bức xạ

4. Giày sạc điệ̀n thoại

Đây là một ý tưởng thông minh cho phép người dùng có thề̉ sạc pin điệ̀n thoại chỉ bằng cách đi bộ. Những người cuồng smartphone chắc chắn sẽ phải chen nhau đề̉ mua được một sản phẩm như thề́ này ngay khi nó được ra mắt. Nhà phát triề̉n của ý tưởng này đã bắt đầu hiệ̀n thực hóa chiề́c giày này với những chú dề́ Android đầu tiền.

Phụ kiện, Điện thoại di động, Trang sức, Sạc pin, Bức xạ

5. Thắt lưng iPhone

Đúng như tền gọi của sản phẩm này, chiề́c thắt lưng dành cho người dùng có mặt trước là một chiề́c iPhone. Khi được sử dụng chiề́c iPhone sẽ liền tục phát ra những đoạn video ấn tượng nhằm thu hút sự chú ý của người dùng. Có vẻ như đây là một trong những cách thề̉ hiệ̀n tình yều smartphone dề̃ nhận thấy nhất đối với các fan cuồng của những chiề́c điệ̀n thoại.

Phụ kiện, Điện thoại di động, Trang sức, Sạc pin, Bức xạ

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh