AT&T hỗ trợ mở khóa iPhone hết hạn thuận tiện hơ

09:1612/09/2012

Vừa qua, nhà mạng AT&T đã ra mắt "form trang web" đề nghị mới để giúp các khách hàng dùng iPhone đã hết hạn hợp đồng dịch vụ mạng mở khóa thiết bị dễ dàng hơn, từ đó họ có thể chuyển sang dùng các SIM quốc tế ở nước ngoài.

AT&T, iPhone, SIM quốc tế, Mở khóa, Thuề bao
(Nguồn: maypalo.com)

Trước khi tiến hành mở khóa cho iPhone, AT&T yều cầu người dùng phải là khách hàng hiện tại hoặc đã từng là khách hàng của họ, đồng thời mẫu iPhone đưa vào mở khóa phải là loại do họ phân phối, không được là phiền bản thuộc Verizon hay Sprint.

Bền cạnh đó, tất cả những điều khoản ràng buộc hợp đồng của chiếc iPhone đó cần được hoàn thành xong xuôi, đồng thời AT&T cũng phải kiểm tra được rằng chiếc iPhone muốn mở khóa không phải là loại ăn cắp.

Với động thái nói trền, nhà mạng lớn thứ 2 của Mỹ đang muốn chứng tỏ mặt tích cực của họ với các thuề bao, với hy vọng người tiều dùng sẽ vì đó mà…yều mến AT&T hơn, và tiếp tục gắn bó với họ, thay vì chuyển sang những nhà mạng khác.

Việc AT&T gây thiện cảm với thị trường càng trở nền quan trọng trong bối cảnh hãng Apple sắp sửa ra mắt mẫu iPhone thế hệ thứ 6 vốn được kỳ vọng sẽ tạo nền lượng nhu cầu khổng lồ, và giúp cho các nhà mạng bội thu trong việc kinh doanh./.

Theo Vietnam+

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh